Sau một khởi đầu không mấy thuận lợi, Nissan vẫn quyết định theo đuổi "canh bạc" Juke thêm ít nhất một lần nữa với thế hệ thứ 2 chuẩn bị ra mắt tại Frankfurt. Đoạn video teaser dài 10 giây mới được thương hiệu Nhật đăng tải lần này cung cấp số dữ liệu nhiều nhất, chi tiết nhất về chiếc crossover cỡ nhỏ mang hình thù kỳ lạ ở lần trở lại này.

Nissan Juke 2020 teaser video

Nhắm đối đầu Ford EcoSport và Hyundai Kona với thiết kế phá cách nhưng không quá đà như trước, Juke 2020 trang bị, theo teaser, tản nhiệt V-Motion cỡ lớn hơn, đèn ban ngày LED sắc nhọn với góc nghiêng lớn phía trước và đèn hậu LED nằm ngang truyền thống hơn dạng boomerang giống 370Z của đời đầu. Xe có vẻ như có cấu hình 2 màu sơn tương phản thể hiện qua cột C trái màu trong video.

Nissan Juke đời mới lộ diện lần cuối - Bớt dị để cứu doanh số trước Ford EcoSport - Ảnh 2.
Nissan Juke đời mới lộ diện lần cuối - Bớt dị để cứu doanh số trước Ford EcoSport - Ảnh 3.
Nissan Juke đời mới lộ diện lần cuối - Bớt dị để cứu doanh số trước Ford EcoSport - Ảnh 4.

Cuối cùng, đèn pha Juke mới chọn thiết kế dạng 3 thanh chụm làm một khá độc đáo và có vẻ như nay (cuối cùng) đã được nâng cấp lên công nghệ LED.

Nissan Juke đời mới lộ diện lần cuối - Bớt dị để cứu doanh số trước Ford EcoSport - Ảnh 5.

Bỏ qua teaser nhá hàng phần hình ảnh, Nissan đã xác nhận những trang bị sau sẽ xuất hiện trên Juke đời mới là mâm hợp kim 19 inch và gói công nghệ hỗ trợ người lái ProPILOT. Các tùy chọn động cơ thì vẫn chỉ dao động ở mức tin đồn, xoay quanh các bản 1.0L và 1.3L xăng, 1.5L diesel cùng 1.6L tăng áp 200 mã lực.

Nissan Juke 2020 sẽ chính thức chào sân toàn cầu tại triển lãm Frankfurt khai mạc vào 12/9 tới.

Tham khảo: Motor1

Nissan Juke đời mới lộ diện lần cuối - Bớt dị để cứu doanh số trước Ford EcoSport - Ảnh 6.