Từ bán tải Suzuki Jimny cho tới phiên bản xe thể thao Toyota Supra, Tokyo Auto Salon 2019 hứa hẹn sẽ là sự kiện đầu năm đầy thú vị cho làng xe thế giới và đặc biệt là khách tham quan. Bên cạnh những cái tên nói trên, Nissan cũng hứa hẹn tạo ra những điểm nhấn cho riêng mình với nhiều phiên bản đặc biệt tham gia triển lãm.

Bên cạnh chiếc GT-R độ do mình đồng phát triển cùng ngôi sao quần vợt Naomi Osaka, Nissan còn giới thiệu một phiên bản X-Trail đặc biệt khác cũng là kết quả hợp tác với chủ nhân Grand Slam 21 tuổi tới từ Nhật Bản. Xét tới việc Naomi Osaka đã nhận lời làm đại sứ thương hiệu chính thức cho Nissan, đây cũng không phải điều gì đó quá lạ lẫm, nhất là tại một sự kiện ở quê nhà. Phiên bản X-Trail này sử dụng tông màu kép đen – vàng và đèn pha/đèn hậu độ.

Nissan X-Trail Naomi Osaka Concept (trái) và GT-R JDM Naomi Osaka Edition (phải)

Tiếp đến trong đội hình tham dự Tokyo Auto Salon của Nissan là chiếc Juke đặc biệt có tên gọi khá dài là Personalization Adventure Concept sử dụng bánh xích thay vì bánh xe thường thấy. Đây không phải lần đầu tiên Nissan trình làng concept dạng này khi chính một concept Juke khác là Nismo RSNow (2015) cũng từng sử dụng thiết kế tương tự, hoặc gần đây hơn là chiếc 370ZKi.

Có lẽ cảm thấy như vậy là chưa đủ hào nhoáng, Nissan còn tăng thêm điểm nhấn ngoại thất cho Juke Personalization Adventure Concept bằng lớp sơn xanh lá neon, vòm bánh xe không thể to hơn được nữa và giá để đồ trần xe tích hợp dàn đèn LED off-road.

Nissan hứa hẹn Juke, X-Trail siêu dị tại triển lãm Tokyo Auto Salon trong tháng 1 - Ảnh 3.

Nissan Juke Personalization Adventure Concept

Ngoài ra, đội hình tham dự triển lãm của Nissan cũng sẽ chứng kiến sự góp mặt của nhiều cái tên danh giá khác nhau như chiếc xe đua Formula E tham gia giải đấu xe điện hàng đầu thế giới, chiếc GT-R từ giải Super GT Championship, bản độ của Note/X-Trail/Leaf hay bản Serena Nismo minivan thể thao.

Nissan hứa hẹn Juke, X-Trail siêu dị tại triển lãm Tokyo Auto Salon trong tháng 1 - Ảnh 4.
Nissan hứa hẹn Juke, X-Trail siêu dị tại triển lãm Tokyo Auto Salon trong tháng 1 - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1