… nhưng điều đó không có nghĩa hệ dẫn động này không có đất diễn trên địa hình off-road. Classic Youngtimers Consultancy đã công bố bản độ off-road độc nhất vô nhị cho GT-R mang tên "Godzilla 2.0" đang được rao bán với giá 95.000 euro.

Nissan GT-R Godzilla 2.0 - Sedan lai SUV chuyên off-road mạnh 600 mã lực - Ảnh 1.

Mẫu xe độ lại hoàn toàn này được Classic Youngtimers Consultancy miêu tả là "xe thể thao thực thụ với tham vọng thể hiện khả năng vận hành không kém cạnh trên mặt đường thiếu bằng phẳng" nhờ những nâng cấp cơ khí được bổ sung vào hệ thống gốc.

Nissan GT-R Godzilla 2.0 - Sedan lai SUV chuyên off-road mạnh 600 mã lực - Ảnh 2.

Đầu tiên, chiếc xe Nhật được thay hệ thống treo độ với khoảng trống gầm xe lên tới 120 mm, trội hơn hẳn bản gốc của chiếc xe thể thao. Bộ lốp Toyo Proxes ST III thường chỉ thấy trên SUV bất ngờ xuất hiện bên ngoài mâm tiêu chuẩn, vòm bánh xe được làm lại rộng hơn nhiều để tạo đủ không gian cho thay đổi này. Xe cũng chở thêm một lốp dự phòng gắn trần sau.

Nissan GT-R Godzilla 2.0 - Sedan lai SUV chuyên off-road mạnh 600 mã lực - Ảnh 3.

Hoàn tất vẻ ngoài mới của chiếc coupe thể thao là thanh đèn LED, đèn LED phụ trên cản trước và lớp wrap rằn ri.

Công suất xe cũng được cải tiến triệt để với động cơ V6 3.8L tăng áp kép độ cho công suất 600 mã lực, cao hơn 115 đơn vị so với bản gốc và mạnh mẽ không kém so với 2 dự án độ của họ trước đây là Lamborghini Gallardo cùng Bentley Continental GT.

Nissan GT-R Off-road Godzilla 2.0

Tham khảo: Paultan