Nissan 400Z lộ diện không che chắn: Xe thể thao giá mềm cho đại gia mới nổi?

Hàng loạt video và hình ảnh của Nissan 400Z đã bị đăng tải lên Instagram sau khi quá trình vận chuyển chiếc xe thể thao bị rò rỉ. 

Nissan 400Z lộ diện không che chắn: Xe thể thao giá mềm cho đại gia mới nổi? - Ảnh 1.

Thiết kế xe, như đã dự đoán từ trước, gần như y hệt concept Z Proto ra mắt cuối năm ngoái với phần đầu xe hoài cổ trong khi đuôi xe chọn hướng tiếp cận hiện đại. Tay nắm cửa và chóa đèn dưới lốp sau được chỉnh sửa lại từ bản concept, còn lại 99% thiết kế xe giữ nguyên.

Nissan 400Z trong quá trình vận chuyển (1)

2 chiếc 400Z xuất hiện trong video một sử dụng trần xe sơn đen bóng, một chọn tông xám. Đuôi xe sử dụng cản sau đen bóng và ống xả dạng kép thể thao cùng cánh gió sau gắn cốp.

Nissan 400Z trong quá trình vận chuyển (2)

Một phần nội thất xe cũng được hé lộ qua video cho thấy bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng màn cảm ứng trung tâm hiện đại trong khi thiết kế vô lăng vẫn quen thuộc đúng chuẩn Nissan. Cụm điều khiển trung tâm xuất hiện cần gạt số cho hộp số tự động – nhiều khả năng là loại 7 cấp. Xe cũng chắc chắn có một bản số sàn theo xác nhận từ trước bởi Nissan.

Nissan 400Z lộ diện không che chắn: Xe thể thao giá mềm cho đại gia mới nổi? - Ảnh 4.

400Z dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2021 với động cơ V6 3.0L tăng áp kép mượn từ Infiniti Q60 Red Sport 400. Trên bản gốc động cơ này có công suất 400 mã lực, mô-men xoắn 474 Nm nhưng những thông số này có thể sẽ được tinh chỉnh cao hơn một chút khi xe ra mắt. Một tựa game mới mở bán là Project Cars 3 cho biết công suất 400Z là 444 mã lực nhưng không có cách nào xác thực được thông số này có chính xác hay không.

Tham khảo: Carscoops

Nissan 400Z lộ diện không che chắn: Xe thể thao giá mềm cho đại gia mới nổi? - Ảnh 5.