Gần đây, lực lượng cảnh sát Nhật Bản đã có thêm dàn xe tuần tra hoàn toàn mới, đó là Nissan 370Z Nismo. Tại thị trường Nhật Bản, Nissan 370Z Nismo được gọi bằng cái tên khác là FairladyZ Nismo.

Những chiếc Nissan 370Z Nismo của cảnh sát Nhật Bản được sơn hai màu đen-trắng đối lập. Trong đó, màu trắng được dùng để sơn phần nửa trên của xe. Trên xe có đầy đủ hệ thống đèn và còi hụ cùng logo của lực lượng cảnh sát.

Ở phiên bản mới, Nissan 370Z Nismo được bổ sung một số điểm nhấn như khe hút gió gần đèn LED định vị ban ngày, hệ thống khuếch tán rộng hơn bên sườn và đằng sau xe. Bên cạnh đó là cánh gió cố định phía sau được tái thiết kế nhằm cải thiện tính khí động học cho xe. Ngoài ra, Nissan 370Z Nismo mới còn có bộ vành hợp kim 19 inch màu tối, phanh lớn hơn và hệ thống treo hiệu chỉnh.

Bên trong Nissan 370Z Nismo mới có ghế Recaro thể thao bọc da và Alcantara. Nếu đi kèm gói phụ kiện Tech, Nissan 370Z Nismo sẽ có thêm màn hình 7 inch trong khoang lái, camera chiếu hậu, dàn âm thanh Bose và hệ thống kết nối Bluetooth.

"Trái tim" của Nissan 370Z Nismo là khối động cơ V6, dung tích 3,7 lít, sản sinh công suất tối đa 350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 374 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và tự động 7 cấp tùy chọn.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Nissan 370Z Nismo bao gồm 2 túi khí trước, túi khí bên sườn, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực bám và giám sát áp suất lốp.