Vào cuối tuần trước Ford đã chính thức mở công cụ tùy biến Bronco online đầy đủ chức năng thay vì bản đơn giản hóa chỉ có giá và tùy chọn chung chung xuất hiện cùng thời điểm xe ra mắt. Dựa theo bộ tùy biến này, cấu hình đắt giá nhất của Bronco 2021 sẽ rơi vào khoảng xấp xỉ 64.000 USD chưa tính thuế phí.

Dữ liệu thu được từ hơn 450.000 người cấu hình xe sẽ giúp Ford sàng lọc hiệu quả nhất đâu là những tùy chọn đắt hàng và đâu không để có sự chuyển đổi (số lượng sản xuất, ra mắt thêm các trang bị tương đồng tùy chọn hot) sao cho hợp lý khi chiếc SUV chính thức đi vào lắp ráp.

Những tùy chọn đại gia Việt nên tham khảo nếu đặt mua Ford Bronco - Ảnh 1.

Theo thương hiệu Blue Oval chia sẻ, tông xanh xám Area 51 là màu ngoại thất được ưa chuộng nhất, Wildtrak là cấu hình được lựa chọn nhiều nhất, V6 2.7L là động cơ được ưu ái nhất và hộp số sàn chiếm thị phần không hề tồi (10% tổng số lượng cấu hình – cao hơn nhiều so với bất kỳ mẫu xe nào trên thị trường). Phiên bản Bronco 2 cửa chiếm 1 phần 3 tổng số lượng cấu hình, bản 4 cửa chiếm 2 phần 3.

Cần nói thêm rằng Wildtrak là một trong những cấu hình cao cấp nhất của Ford Bronco nên nếu đây là bản bán chạy nhất, lợi nhuận mỗi đầu xe hãng đạt được với chiếc SUV sẽ không hề nhỏ. Nhìn rộng hơn, 2 cấu hình thấp nhất là Base và Big Bend chỉ chiếm 22% số lượng cấu hình thử, các bản cao chiếm tới 78%.

Hiện tại, số đơn đặt hàng trước của Bronco (được xác nhận, tin đồn trước đó là 230.000) đã lên tới xấp xỉ 200.000 đơn vị - con số đủ khiến cả năm 2021 của Ford trở nên bận rộn hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Motor1