Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 1.

Volvo XC40 là mẫu xe được đánh giá có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và được lắp ráp tốt, tương tự các mẫu xe khác của hãng. Đây là mẫu xe đầu tiên sử dụng nền tảng CMA hoàn toàn mới của Volvo và sẽ có giá từ 33.000 đến 35.000 USD. Và người mua có thể sở hữu mẫu xe này thông qua dịch vụ trọn gói mới của Volvo.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý của mẫu xe này nằm ở phần nội thất với túi nhỏ thông minh và không gian để lưu trữ những vật dụng cần thiết. Chẳng hạn, có hai khe nhỏ gần đầu gối trái của người lái xe có thể là nơi để giữ một thẻ ra vào văn phòng hoặc vé đậu xe. Điều này giúp người dùng không sơ sót làm mất vé đậu xe như trước kia.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 3.

Một khoang ở cửa ra vào khá lớn không chỉ giúp làm đẹp nội thất mà còn là nơi được thiết kế để laptop màn hình 15-inch.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 4.

Bên dưới lớp sàn là một nơi dùng để cất giữ bạt trùm cho xe.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 5.

Có một khe nhỏ nhằm giúp người dùng để một chiếc điện thoại thông minh ở bảng điều khiển trung tâm. Thậm chí, còn có một khe để lưu trữ một thẻ tín dụng.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 6.

Nhưng có lẽ trang bị thực dụng nhất trong XC40 là một thùng rác có sẵn.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 7.

Lý giải cho điều này là trong trường hợp tài xế đang trong một chuyến đi dài dài và muốn cần phải vứt bỏ một miếng bọc hoặc có thể là một biên lai đã cũ. Thông thường, mọi người không thích việc lái một chiếc xe với rác ở dưới chân, nhưng không thể nào làm gì khác ngoài việc quăng đại vô túi xách hay nhét vào một cái cốc cafe đã uống hết. Giải pháp của Volvo về việc này là đặt một thùng rác nhỏ ở giữa hai ghế trước với nắp đậy.

Những trang bị đơn giản nhưng thú vị trên xe Volvo mà ít hãng xe nào khác nghĩ tới - Ảnh 8.

Nó hoàn toàn có thể tháo ra được và bề mặt rất dễ dàng làm sạch. Sau đó, người dùng chỉ cần đặt nó trở lại chỗ cũ và nó đã sẵn sàng để sử dụng một lần nữa. Và đây cũng được đánh giá là tính năng ấn tượng nhất về nội thất của xe trong một khoảng thời gian dài. Trang bị này sẽ xuất hiện trên nhiều mẫu xe Volvo trong thời gian tới.