3 mẫu xe Aston Martin DB5, V8 và Valhalla chắc chắn sẽ xuất hiện trong Bond 25 – phần mới nhất của series phim Điệp viên 007 sau khi được xác nhận trong 1 dòng trạng thái được hãng đăng tải trên Twitter.

Những siêu phẩm Aston Martin này sẽ xuất hiện trong phần phim Điệp viên 007 mới - Ảnh 1.

DB5 trước đó đã được tài tử Daniel Craig sử dụng một lần trong Skyfall. Chiếc xe cổ V8 thì góp mặt trong The Living Daylights - thời điểm điệp viên 007 được thủ vai bởi Timothy Dalton. Valhalla thì đương nhiên xuất hiện lần đầu khi bản gốc là AM-RB 003 mới ra mắt hồi tháng 3 năm nay tại triển lãm Geneva và hồi giữa tuần này mới chốt tên gọi Valhalla.

Những siêu phẩm Aston Martin này sẽ xuất hiện trong phần phim Điệp viên 007 mới - Ảnh 2.

Siêu xe đặt động cơ giữa tới từ Aston Martin được hãng đồng phát triển với Adrian Newey và Red Bull Advanced Technologies. Đây là siêu xe thứ 3 thuộc series xe đặt động cơ giữa sau Valkyrie và Valkyrie AMR Pro.

Nhiều công nghệ tăng cường hiệu suất của 2 dòng tên trên sẽ xuất hiện trở lại trên Valhalla nhưng xe nhấn mạnh nhiều hơn vào yếu tố thực tiễn và vận hành hàng ngày chẳng hạn cửa dạng rộng mở cả một phần trần xe để giúp người dùng ra vào dễ dàng hơn, cụm điều khiển trung tâm rộng, trực quan, nhiều khoang chứa đồ bố trí rải rác...

Những siêu phẩm Aston Martin này sẽ xuất hiện trong phần phim Điệp viên 007 mới - Ảnh 3.

Aston Martin Valhalla được sản xuất giới hạn ở mức 500 chiếc với hệ thống hybrid sử dụng trái tim là động cơ xăng V6 tăng áp. Tổng công suất hệ thống được cho là dao động quanh mức 1.000 mã lực.

Tham khảo: Carscoops

Những siêu phẩm Aston Martin này sẽ xuất hiện trong phần phim Điệp viên 007 mới - Ảnh 4.