Nổi tiếng với cuộc sống cực kỳ “chanh xả", ông bầu Venus là gương mặt sừng sỏ trong đường đua “sống ảo" của showbiz Việt. Tuy vậy, cư dân mạng không còn xa lạ với năng lực “bóp méo không gian" của Vũ Khắc Tiệp, mọi thứ bên cạnh anh đều bị xô lệch một cách quá lố.

Loạt “nạn nhân" 4 bánh như Bentley Bentayga, McLaren GT, Lexus LX 570, Mercedes-Benz S-Class đều được Vũ Khắc Tiệp cho vào tầm ngắm để “check-in". Trước đó, “ông trùm chân dài" từng bị “soi" ra nhiều lần trưng dụng photoshop quá đà, nhận về cả rổ “gạch đá" từ dư luận. Mọi động thái của anh đều được “con dân" đua nhau soi ra có dấu hiệu chỉnh sửa hay không.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 1.

Tưởng chừng chỉ là hình ảnh “check-in" chiếc Mercedes-Benz S-Class bình thường, Khắc Tiệp vẫn không thể tránh được “đôi mắt cú" của cộng đồng mạng. Nếu để ý kỹ, nền gạch phía dưới lốp xe bị biến dạng nhẹ. chứng tỏ đã có sự can thiệp của “bàn tay chỉnh sửa”.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 2.

Lần xuống phố với Phượng Chanel 2 năm trước đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, không chỉ bởi phong cách sang chảnh của 2 vị đại gia mà còn là chiếc Lexus LX 570 làm background đằng sau. Không khó để nhận ra chiếc lốp sau bên phải đã bị một thế lực nào đó “bóp méo", kể cả thần thái của “yêu nữ hàng hiệu" cũng không thể che mờ sự biến dạng của chiếc lốp xe.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp đã có màn “thả dáng" cực “chất" bên cạnh người đẹp Lê Hà nhằm PR cho vlog của mình, tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu điểm kỳ lạ của chiếc Bentley Bentayga không lọt vào "mắt xanh" của cộng đồng mạng. Cụ thể, bánh xe và bệ lên xuống của xế hộp màu xanh lá đã bị cong vênh một cách bất thường.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 4.

Pha photoshop cồng kềnh tiếp theo có sự góp mặt của “nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Trong đợt quảng bá cho show Venus Secret hồi cuối tháng 4, cặp bài trùng đã có dịp sống ảo bên cạnh chiếc xe cổ sang trọng. Nếu tinh ý, người xem sẽ phát hiện sự móp méo của bệ lên xuống, cho thấy kỹ năng photoshop của ông bầu Khắc Tiệp vẫn còn “non tay".

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 5.

Trong trạng thái mới nhất, chàng trai “vàng trong làng sống ảo" tiếp tục trình làng một siêu xe tới từ nước Anh - McLaren GT. Tuy nhiên, điều thu hút chú ý không kém chính là chiếc lốp xe có phần hơi “khác lạ". Cư dân mạng đã quá quen thuộc với sở thích “bẻ cong vạn vật" của Khắc Tiệp, do đó, chiếc lốp bị “méo xệch" cũng không còn gây bất ngờ như trước.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 6.

Tỷ lệ thực của chiếc McLaren GT.

Những pha kéo chân ‘bẻ cong xế hộp của Vũ Khắc Tiệp: Loạt xe tiền tỷ được ‘chọn mặt gửi vàng, ‘item sống ảo mới có giá trị lớn nhất - Ảnh 7.