Bentley Bentayga Falconry

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 1.

Bentley Bentayga Falconry là phiên bản cá nhân hóa dành cho những khách hàng giàu có với thú chơi chim ưng.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 2.

Mẫu xe đi kèm bộ phụ kiện trị giá 230.000 USD bao gồm những thiết bị cần thiết cho bộ môn thể thao này như trụ cho chim đậu, ống nhòm, đồ ăn... Nội thất xe bọc da đỏ mận sang trọng. Vị trí giữa hai ghế trước đi kèm bục cho chim đậu.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 3.

Ngay trên bảng táp-lô là hình ảnh chú chim ưng đang sải cánh bay giữa sa mạc được tạo thành từ 430 miếng ghép đơn lẻ. Chỉ riêng chi tiết này mất tới 9 ngày để hoàn thiện.

Force 1

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 4.

Tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2016, nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng Henrik Fisker đã ra mắt hai sản phẩm mới dưới thương hiệu VFL Automotive, trong đó có mẫu xe với tên gọi Force 1.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 5.

Bên trong ngoại thất mang đậm chất thể thao là một nội thất bọc da cao cấp. Một số tiện ích đi kèm như kệ đựng rượu vang, sạc điện thoại tích hợp ở rầm giữa, hộp đựng kính bọc da lộn.

Xe có giá bán khởi điểm khoảng 230.000 USD.

Rolls-Royce Phantom thế hệ VIII

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 6.

Rolls-Royce đã đưa khái niệm cá nhân hóa lên một cấp độ mới khi ra mắt Rolls-Royce Phantom đi kèm cả một không gian để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo với tên gọi "The Gallery".

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 7.

Theo đó, Phantom thế hệ thứ VIII sở hữu bảng điều khiển được làm từ thủy tinh trong suốt, cho phép khách hàng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật 3D bên dưới với một loạt chất liệu khác nhau.

Một số tùy chọn trên nội thất xe như bộ ly uống rượu whisky hay trần xe mô phỏng "bầu trời sao" lấp lánh.

Bentley Mulsanne

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 8.

Bên cạnh một ngoại thất với những đường nét mượt mà, Bentley Mulsanne còn gây ấn tượng ở nội thất với 20 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 9.

Cabin xe là sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu da, gỗ và kim loại. Kệ đựng rượu vang cũng là một "phụ kiện" không thể không nhắc đến trên mẫu xe anh Quốc.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 10.

Các ghế ngồi chỉnh điện với khả năng xoay và mở rộng. Bên cạnh đó là một hệ thống thông tin giải trí hàng đầu.

Mercedes Maybach S-Class

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 11.

Nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái tối đa, Mercedes-Benz đưa lên Maybach S-Class các ghế ngồi có thể ngả ra sau, đi kèm gối, tạo cảm giác thư giãn. Bên cạnh đó là hệ thống sưởi, thông gió và các tính năng mát-xa.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 12.

Bảng táp-lô gồm 2 màn hình rộng 12-inch: Một cho cụm đồng hồ và một màn hình thông tin giải trí. Ánh sáng quanh khu vực này có thể tùy chỉnh với 60 màu sắc hoặc chủ đề.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 13.

Rolls-Royce Wraith Black Badge

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 14.

Một trong những "điểm nhấn" độc đáo nhất ở Rolls-Royce Wraith Black Badge chính là nội thất xa xỉ được chăm chút đến từng chi tiết, bao gồm 6 lớp sơn mài đáng bóng hoàn toàn thủ công.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 15.

Mỗi mẫu xe có thể được tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về độ thoải mái cũng như các tính năng giải trí như hệ thống âm thanh Bespoke Audio cao cấp. Một tiện ích đáng chú ý khác là ghế ngồi có chức năng sưởi và mát-xa.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 16.

Range Rover SV Autobiography

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 17.

Range Rover SV Autobiography hướng đến một không gian lý tưởng cho mục đích giải trí khi được trang bị 2 màn hình 8-inch, hệ thống âm thanh vòm và một đầu đĩa CD/DVD. Đặc biệt, tất cả tính năng giải trí đều có thể tùy chỉnh.

Những nội thất xe “chất” nhất thế giới - Ảnh 18.

Bên cạnh đó, mẫu xe còn sở hữu tính năng mát-xa đá nóng ở dạng tùy chọn, khách hàng sẽ có cảm giác như đang đi thư giãn ở spa.

Giá bán xe từ 208.000 USD.

Ảnh: Business Insider