Trong năm 2021 đã có rất nhiều mẫu xe được giới thiệu và ra mắt và việc lựa chọn 1 chiếc xe chiến thắng trong một rừng những ứng cử viên sáng giá không phải là điều đơn giản.

Đặc biệt Subaru BRZ và Toyota GR86 đã giải quyết những lời chỉ trích trong quá khứ bằng cách bổ sung sức mạnh, hộp số cải tiến và thiết kế mới nổi bật. Bất chấp những thay đổi, chúng vẫn là những chiếc xe hơi nhẹ và hiện tượng của người lái.

Cadillac cũng đưa ra một phiên bản kế nhiệm CTS-V hợp pháp dưới dạng CT5-V Blackwing. Về cơ bản đây là bước đột phá cuối cùng đối với động cơ đốt trong, mẫu xe này là chiếc Cadillac nhanh nhất và mạnh nhất trong lịch sử.

Xe được trang bị động cơ tăng áp V8 6.2 L sản sinh công suất 668 mã lực và mô-men xoắn 892 Nm. Điều này cho phép chiếc sedan tăng tốc từ 0-96 km/h trong vòng 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 322 km/h. Khách hàng cũng sẽ sở hữu hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, đây là thứ thậm chí không được cung cấp trên BMW M5 hoặc Mercedes-AMG E63.

Nằm ở bên kia bảng xếp hạng là chiếc Infiniti QX55. Mặc dù đây có lẽ không phải là chiếc xe tồi tệ nhất trong năm, nhưng nó đáng quên đến mức phải tra cứu tên của nó và xác minh rằng nó thực sự được ra mắt vào năm 2021. Đó không phải là một dấu hiệu tốt cho một mẫu xe hoàn toàn mới, đặc biệt là một mẫu xe đã được quảng cáo rầm rộ. trước khi ra mắt.

Thay vì dựa vào lịch sử phong phú của những chiếc crossover coupe, QX55 thậm chí không thửa hưởng chút nét quyến rũ nào của phiên bản tiền nhiệm FX. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng mẫu xe này hầu như không được người tiêu dùng quan tâm khi mà Infiniti chỉ bán được 1.735 chiếc tại Mỹ trong quý thứ ba của năm 2021.

Trong khi mức giá 46.500 USD (tương đương 1 tỷ đồng) của chiếc QX55 khá đáng quên thì nó có một số điểm sáng bao gồm động cơ VC-Turbo 2.0 L sản sinh công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 379 Nm và được kết hợp với hộp số biến thiên liên tục và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Theo Carscoops