2019 Toyota RAV4

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 1.

Các nhà thiết kế đã bỏ lại chất liệu nhựa rẻ tiền để phủ lên thế hệ hoàn toàn mới một vẻ ưa nhìn, gọn gẽ với nhiều chức năng cùng hệ thống thông tin, giải trí được cải tiến mạnh mẽ. Cấu trúc TNGA linh hoạt hơn, khối động cơ 200 mã lực dưới nắp capo sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng vận hành của xe. 

Trước đây, Toyota hay bị phàn nàn về tính bảo thủ bởi không có lý do gì phải "động thuyền" khi trong tay bạn đã có con át chủ bài càn quét mọi thị trường. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi, ít nhất từ thời điểm Camry thế hệ mới ra đời và nay tới RAV4 thế hệ mới. Bằng việc mang đến một vẻ ngoài ưa nhìn, một hệ thống hybrid mới, và một sự cải tổ mạnh mẽ từ bên trong, Toyota hứa hẹn tiếp tục thống trị về doanh thu (với một trong những phân khúc thịnh hành nhất) và thậm chí chiếm nhiều thị phần hơn nữa. 

Lincoln Aviator Concept

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 2.

Theo gót chân thành công của chiếc Navigator, Lincoln giới thiệu thêm Aviator, làm đầy sự đa dạng sản phẩm và cho thấy rằng hãng có khả năng trình làng nhiều hơn một "mẫu xe hit". Với trang bị động cơ 2.7L, chiếc xe có thể vận hành mượt mà trên chế độ thuần điện. Dấu ấn của lưới tản nhiệt giúp cải thiện góc nhìn, cabin tạo cảm giác rộng rãi với chất liệu cao cấp, tất cả tạo ra một cảm giác khá hoàn hảo về tổng thể.     

Lăn bánh trên một nền tảng mới hoàn toàn, Lincoln Aviator không những trông giống một chiếc SUV siêu sang như Jaguar hay Range Rover, mà nó còn có thể vận hành như một chiếc xe sang thực thụ.

Genesis Essentia Concept

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 3.

Genesis Essentia là một lời nhắc cho giới phân tích rằng tương lai của ô tô sẽ không hề nhàm chán. Giám đốc thiết kế cao cấp của Genesis, Sasha Selipanox, thiết kế trưởng trong dự án Essentia, người từng làm chiếc Bugatti Chiron, đã trêu đùa đám đông về một động cơ khủng 8L 16 xy-lanh bên trong. Thực tế Essentia được định vị là một chiếc xe điện nhỏ gọn, nên Selipanov được tự do trong việc sáng tạo ra một mẫu coupe tương đối thấp, được gọt giũa thông minh và lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe thập niên 60 từ Ferrari hay Maserati trong một hình hài hiện đại hơn.

Công ty mẹ Hyundai đã không nhắc nhiều đến nền tảng BEV bên trong chiếc xe này, nhưng Essentia cho thấy việc ứng dụng công nghệ để tạo ra một chiếc siêu xe ngoạn mục cho thương hiệu Genesis, một tín hiệu khởi nguồn cho việc thay thế các xưởng xe sang của người Đức. 

2019 Acura RDX 

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 4.

Acura RDX 2019 có nhiều tiềm năng để gây ấn tượng không chỉ với những người mua Acura trung thành, mà nhiều khả năng, nó có thể "cảm hóa" thêm không ít tín đồ từ Lexus và Mercedes. Như trước đây, RDX luôn mang lại cảm giác không gian rộng rãi cho hành khách so với đối thủ, ghế sau có thể xếp dễ dàng để nhường thêm chỗ cho khoang hành lý. Với thiết kế được cải tiến triệt để cả trong lẫn ngoài, Acura vẫn giữ được giá và duy trì những giá trị thương hiệu và chất lượng của nó.

 1979 BMW M1 Procar Championship Race Car 

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 5.

Ẩn sau gian hàng của BMW là chiếc BMW M1. Chiếc xe trứ danh này từng tham gia giải đua F1 Procar Championship 1979, là một phiên bản đã in dấu trên khắp các đường đua F1 châu Âu thời đó. Dù đã gần 40 tuổi, thiết kế của M1 không hề kém cạnh nếu đặt cạnh những đàn em mới nổi sau này là bao.  

Một số mẫu xe ấn tượng khác tại New York Auto show

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 6.

Mercedes AMG GT 63 S

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 7.

BMW i8 Roadster

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 8.

Maserati Levante Trofeo

Những mẫu xe gây bão tại New York Auto Show 2018 - Ảnh 9.

Volkswagen Atlas Tanoak Pickup Concept