Dựa trên dữ liệu thu thập được từ chủ sở hữu, các chủ xe đã đánh giá các chiếc xe của mình dựa trên sáu tiêu chí, bao gồm: trải nghiệm khi cầm lái, tiện nghi, giá trị, kiểu dáng, âm thanh, hệ thống điều hòa, cũng như liệu họ có hứng thú mua hoặc thuê lại cùng một chiếc xe một lần nữa. Từ đó Consumer Reports đã đưa ra danh sách 5 mẫu xe mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại thị trường Mỹ.

Tesla Model S

Những mẫu ô tô được lòng khách hàng nhất - Ảnh 1.

Mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện của CEO Elon Musk được nhiều người tiêu dùng hài lòng, với 92,5% trong số họ nói rằng họ sẽ sẵn sàng mua lại nó một lần nữa. Tesla Model S đã tạo sức hút với phong cách, sự thoải mái, và trải nghiệm lái, để trở nên hấp dẫn hơn so với những chiếc xe thể thao có uy tín cùng phân khúc.

Porsche 911

Những mẫu ô tô được lòng khách hàng nhất - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 là mẫu xe Porsche 911, với trải nghiệm cầm lái ấn tượng, sự thoải mái ở nội thất và phong cách thể thao quyến rũ đặc trưng đã được phát triển qua nhiều năm tháng. Mẫu xe thể thao từ Stuttgart cũng có thể sử dụng như một phương tiện đi lại hằng ngày, và 92,1% người mua thừa nhận rằng họ sẽ lại chọn mua mẫu xe này một lần nữa.

Chevrolet Corvette

Những mẫu ô tô được lòng khách hàng nhất - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 là mẫu xe cơ bắp Mỹ đặc trưng - Chevrolet Corvette. Hãng đang chuẩn bị ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của mẫu xe này vào năm sau, chuyển đổi từ động cơ phía trước sang động cơ đặt giữa. Tuy nhiên, cho đến khi Chevrolet Corvette C8 ra mắt, Chevrolet Corvette C7 đã khiến 91,2% trong số các chủ sở hữu, những người thích cảm giác lái, nhận định đây là mẫu xe đáng tiền. Họ nói rằng sẽ sẵn sàng mua lại nó một lần nữa.

Lincoln Continental

Những mẫu ô tô được lòng khách hàng nhất - Ảnh 4.

Tiếp theo là Lincoln Continental, đạt 91% sự hài lòng của chủ sở hữu. Được ra mắt vào đầu năm nay, mẫu xe này chia sẻ một số chi tiết với Ford Fusion (hoặc Mondeo ở các thị trường khác), có thiết kế rất lôi cuốn, công nghệ thân thiện và khiến chủ sở hữu đánh giá cao ở sự thoải mái, các tính năng khi lái xe và không gian cabin.

Ford F-350

Những mẫu ô tô được lòng khách hàng nhất - Ảnh 5.

Cuối cùng là chiếc Ford F-350. Hơn 90% các chủ xe tải của thương hiệu Ford nói rằng họ sẽ mua lại nếu có cơ hội, vì họ đã rất ấn tượng với cảm giác lái xe và kiểu dáng hầm hố.

Ảnh: Carscoop