Không quá khi nói rằng Mercedes-Benz đang thay máu toàn bộ đội hình sản phẩm SUV của mình. Thương hiệu ngôi sao 3 cánh mới dây đã ra mắt G-Class hoàn toàn mới và đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để ra mắt thế hệ kế tiếp của GLA, GLE và GLS trong khi đồng thời chuẩn bị bản facelift cho GLC. Chưa kể, những tin đồn về việc một dòng xe GLB lần đầu xuất hiện đánh vào phân khúc SUV cỡ nhỏ đang ngày một dày đặc hơn.

Những hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 1.

Xét về việc số chi tiết ngụy trang chiếc GLE đang chạy thử này rất ít, ngày ra mắt thế hệ mới của dòng SUV Mercedes-Benz đang đến rất cận kề. Hệ thống đèn cả trước lẫn sau đều được làm lại, phía trước sắc sảo hơn còn phía sau mảnh khảnh, trang nhã hơn trước. Nhìn vào tản nhiệt thì có khả năng một trong 2 chiếc GLE chạy thử với tông màu sơn đỏ tới từ dòng AMG, nhất là khi đi kèm với la zăng hợp kim cỡ lớn.

Những hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 2.

Nhìn tổng thể, chắc chắn GLE thế hệ thứ 4 (W167) sẽ có dáng vẻ thể thao hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Thân hình xe được bo tròn trịa hơn có thể đem lại cảm giác kích thước xe bị thu nhỏ nhưng thực ra không phải.

Những hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 3.

Phía bên trong, hệ thống thông tin giải trí COMAND cũ của Mercedes-Benz đã bị thay thế bởi MBUX hoàn toàn mới ra mắt cùng A-Class hồi đầu năm. Không sớm thì muộn toàn bộ các dòng xe MB trong tương lai sẽ sử dụng cấu hình này.

Những hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 4.

Mercedes-Benz GLE 2019 có thể ra mắt sớm nhất là tại triển lãm Paris 2018 khai mạc vào tháng 10 tới đây.

Chiếc Mercedes-Benz GLE 2019 bị phát hiện chạy thử trên đường phố Đức

Ảnh: Motor1