Trong ngày cuối tuần đầu tiên kể từ khi bắt đầu hành trình, đoàn Range Rover của Trung Nguyên Legend đã có một chuyến đi suôn sẻ như mong đợi. Mặc dù đường sá vẫn có chút khó khăn nhưng chưa phải thách thức đáng kể so với những chiếc SUV trong đoàn.

Chặng đường ngày thứ 7 (14/9) kéo dài khoảng hơn 300 km, từ Mỹ Tho tới Gò Công, Tân Phú Đông, Bình Đại và điểm đến cuối cũng là TP. Bến Tre.

Trung Nguyên Legend vẫn sử dụng những chiếc Range Rover quen thuộc. Trong ngày này, do có sự góp mặt của những người đẹp nên dàn Lexus LX470 quay trở lại. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh là 4 người truyền cảm hứng, được đưa đón bằng những chiếc SUV Lexus.

Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 1.

Trong buổi sáng, đoàn đã tới Đại học Tiền Giang để trao sách và quà. Sau khi nghỉ trưa tại Mỹ Tho, những chiếc xe tách làm 2 đội. Đội đầu tiên di chuyển đi Bến Tre. Đội còn lại đến cộng đồng dân cư tại Cù lao Lợi Quan trao sách. Trên đường đi, đoàn đã phải đi phà qua Cù lao Lợi Quan.

Đồn biên phòng Cửa Đại là địa điểm trao sách cuối cùng trong ngày. Để đến được với nơi đây, những chiếc SUV tiếp tục phải lên phà qua Bình Đại. Phà nhỏ nhưng những chiếc xe xếp hàng lên rất quy củ nên không gặp bất cứ trục trặc nào.

Đây cũng là một phần lý do mà ông chủ Trung Nguyên không mang siêu xe đi. Những chiếc xe gầm thấp khó có thể qua phà một cách dễ dàng.

Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 2.

Hiện tại, đoàn xe của Trung Nguyên Legend đã có mặt tại TP. Bến Tre để nghỉ chân, sẵn sàng cho chuyến đi tới Trà Vinh vào ngày Chủ nhật.

Những hình ảnh đẹp trong ngày của hành trình:

Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 3.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 4.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 5.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 6.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 7.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 8.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 9.
Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thứ 5 của Hành trình từ trái tim miền Tây - Ảnh 10.
>> Lịch trình Hành trình từ trái tim miền Tây 2019