Trong ngày 19/4, những chiếc Range Rover của Hành trình từ trái tim đã có mặt tại Trùng Khánh (Cao Bằng) - vùng biên giới phía Bắc. Thời tiết nóng tới 33 độ nhưng vẫn dễ chịu hơn so với những ngày trước đó. Con đường lên tới trường THPT Trùng Khánh cũng không còn quá khó khăn như những chặng vừa qua.

Đường đến với Trùng Khánh khá đẹp.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim từ Cao Bằng tới Lạng Sơn - Ảnh 2.

Chỉ có một vài đoạn đường đang thi công dở dang.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim từ Cao Bằng tới Lạng Sơn - Ảnh 3.

Đi cùng với đoàn thành viên của Trung Nguyên Legend còn có á hậu Trương Thị May, á hậu Hoàng My và á hậu Lệ Hằng. Đây là lần đầu tiên Hoàng My đến với vùng biên giới cực Bắc Tổ quốc. Những người đẹp Việt đã tận tay trao những cuốn sách quý thuộc 5 đầu sách mà Chủ tịch Trung Nguyên Legend lựa chọn cho học sinh nơi đây.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim từ Cao Bằng tới Lạng Sơn - Ảnh 4.

Rời Cao Bằng, những chiếc Range Rover tiến về Lạng Sơn. Chặng đường Cao Bằng - Lạng Sơn kéo dài gần 200 km. Thời tiết vùng biên giới ngày càng nắng nóng bởi bước sang hạ.

Địa điểm dừng chân của đoàn xe là trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn, THPT chuyên Chu Văn An, THPT Việt Bắc và THPT dân tộc nội trú Lạng Sơn cùng thư viện của tỉnh. Cái nóng của mùa hạ dường như được xoá tan đi bởi sắc xanh của màu áo thanh niên. Hoạt động trao sách tại các ngôi trường cũng sôi động hơn khi nhận được nhiều câu hỏi và ý kiến của những bạn sinh viên.

Rời khu vực miền núi phía Bắc, những chiếc Range Rover lên đường tới Hải Phòng, chuẩn bị kết thúc Hành trình từ trái tim năm nay.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim từ Cao Bằng tới Lạng Sơn - Ảnh 5.
Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim từ Cao Bằng tới Lạng Sơn - Ảnh 6.