Những đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus ắt hẳn sẽ ưa thích gói trang bị mới với giá hơn 4,8 tỷ đồng này

Lamborghini Urus, với mức giá thấp nhất không dưới 200.000 USD, khó lòng có thể nói là một mẫu xe rẻ. Chỉ khoảng 1% người mua xe trên toàn cầu cân nhắc chọn mua được siêu SUV Italia này và dù mang lại cả yếu tố thực tiễn nhờ bộ khung SUV cũng như khả năng vận hành tốc độ cao ấn tượng, Lamborghini Urus chắc chắn không thể đạt tới mức tối ưu ở cả 2 yếu tố trên.

Những đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus ắt hẳn sẽ ưa thích gói trang bị mới với giá hơn 4,8 tỷ đồng này - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video.

Nếu chấp nhận được "nhược điểm" nhỏ trên của Lamborghini Urus, khách hàng sẽ nhận ra họ có vô vàn khả năng tùy biến xe khác nhau từ các trang bị chuyên off-road của SUV cho tới dàn linh kiện hiệu suất cao của xe thể thao.

Gói trang bị sợi carbon vừa đươc Lamborghini Accessori Originali tung ra thuộc nhóm thứ 2 với hàng loạt tùy chọn được bổ sung cho người dùng chiếc SUV chẳng hạn bọc nắp gương, cản trước/sau, thềm cửa, cánh gió, nắp động cơ, nắp mâm hay thậm chí là cả... bạt phủ giả họa tiết sợi carbon để tăng thêm tính bóng bẩy cho ngoại thất Urus.

Nội thất Lamborghini Urus cũng có nhiều đồ chơi chế tác từ sợi carbon mới như bảng tên tại thềm cửa, hàng loạt ốp trang trí táp lô và cụm điều khiển trung tâm cũng như trên cửa.

Những đại gia Việt sở hữu Lamborghini Urus ắt hẳn sẽ ưa thích gói trang bị mới với giá hơn 4,8 tỷ đồng này - Ảnh 4.

Biểu giá chi tiết cho cả gói trang bị lẫn từng đồ chơi riêng lẻ bên trong chưa được công bố, người dùng quan tâm sẽ phải liên hệ với thương hiệu Italia để rõ thêm chi tiết khi hãng chính thức mở bán rộng rãi gói này từ quý III.

Lamborghini Urus được bổ sung gói trang bị sợi carbon chính hãng

Tham khảo: Motor1