Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 1.

Hôm nay (17/4), hành trình siêu xe VietRally đã chính thức bắt đầu với số xe tham dự lên tới gần 50 chiếc, với nhiều thể loại như siêu xe, xe thể thao, xe cơ bắp Mỹ, SUV thể thao... Hai chiếc dẫn đầu trong ảnh là Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante và Ferrari 458 Speciale đều thuộc dạng độc nhất Việt Nam.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 2.

Thứ tự lần lượt từ trái sang là Aston Martin V8 Vantage, Ferrari 599 GTB, Aston Martin Vanquish, Mercedes-AMG G 63 và Lamborghini Urus.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm là độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "nhựa"). Kế bên cạnh là Porsche 911, BMW i8, Mercedes-Benz S-Class Coupe và Lamborghini Aventador độ.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của gần 50 chiếc xe thể thao đã thu hút được không ít sự chú ý. Theo kế hoạch, đoàn xe vẫn còn ngày mai để thực hiện các sự kiện và hoạt động được lên ý tưởng từ trước đó.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 720S Spider màu cam thuộc sở hữu của vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng. Ở vị trí đầu dàn xe là chiếc xe chuyên dụng đang chở "thần gió" Pagani Huayra.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 6.

Bộ đôi Ferrari 488 GTB và Ferrari F12 Berlinetta cùng có màu đỏ. Chiếc 488 được nâng cấp gói độ Novitec và đeo biển số ngũ quý 5.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 7.

Bên cạnh chiếc Ferrari 488 GTB là Porsche 911 của Joyce Pham - con gái Minh "nhựa" và chồng.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 8.

Chiếc F12 Berlinetta này được trang bị gói độ Duke Dynamics độc nhất Việt Nam. Chủ nhân của "siêu ngựa" này là một dân chơi tại Hà Nội và người này quyết định mang xe từ ngoài Bắc vào để tham dự hành trình. Phía sau là chiếc Bentley Continental GT cũng thuộc sở hữu của vị dân chơi này.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 9.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus của một đại gia Đồng Nai.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 10.

Aston Martin V8 Vantage mới mua chính hãng của Minh "nhựa". Chiếc xe gây ấn tượng nhờ lớp decal độc đáo cùng bộ bodykit do phân nhánh xe đua của Aston Martin (AMR) phát triển.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 11.

Bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4. Chiếc màu trắng thuộc sở hữu của cô nàng hot girl Jessie Luong và được trang bị bộ bodykit của phiên bản giới hạn 50th Anniversario.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 12.

Chevrolet Corvertte C7 Z06 Convertible là duy nhất tại Việt Nam.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của VietRally ngày đầu: Gần 50 xe khủng với đủ màu sắc sặc sỡ vượt 200km từ Sài Gòn tới Mũi Né - Ảnh 13.