Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng

Mang tên gọi rất kêu là Gagliardi Vex, chiếc xe mui trần đặt động cơ giữa này nhìn giống như bước từ game đua xe hơn là một siêu xe thực thụ. Theo thông tin cung cấp bởi người bán trên eBay, đây là phiên bản xe độ độc nhất vô nhị trên thế giới được thực hiện "vô cùng kỳ công" thông qua việc mổ xe và thay khung thân Porsche 987 Boxster.

Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 1.

Tương tự các mẫu xe độ trên thị trường, phần khung ngoài được làm mới hoàn toàn nhưng cũng thuộc diện chấp nhận được (kim loại nguyên tấm thay vì nhựa hay sợi thủy tinh rẻ tiền). Khung gầm gốc của chiếc Porsche được kéo dài thêm 305 mm với phần nới thêm hàn vào khu vực đuôi phía sau ghế ngồi.

Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 2.

Chiều dài lớn, chiều rộng ổn (2,03 m) trong khi chiều cao thấp (1,11 m) giúp vóc dáng xe khá sát với các siêu xe ngoài thị trường mặc dù chất lượng gia công chỉ ở mức trung bình. Mâm 20 inch cùng phần mui mềm gốc của Boxster đã bị loại bỏ, thay vào đó là mâm độ hoàn toàn mới cùng hệ thống mui cứng gập vào đằng sau ghế khi không sử dụng.

Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 3.
Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 4.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ bên ngoài cùng khung gầm "cải tiến", hệ thống truyền động của 987 Boxster được giữ lại hoàn toàn, tương tự là nội thất với cụm 3 đồng hồ phía trước người lái.

Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 5.

Mức giá yêu cầu của người bán cho Gagliardi Vex là 65.000 USD.

Porsche 987 Boxster độ siêu xe Gagliardi Vex

Tham khảo: Carscoops

Nhìn hình đoán siêu xe và bài toán hiếm ai trả lời đúng - Ảnh 7.