Nhận xe sang Maserati 3 tiếng, hí hứng khoe đồng nghiệp và cái kết bị chính đồng nghiệp lái xe lao xuống ao

Đoạn clip dưới đây ghi lại thời điểm một người đàn ông tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc lái thẳng chiếc Maserati của bạn mình xuống ao sau thời điểm giao xe chưa đầy 3 tiếng. Nguyên nhân tai nạn được cho là do tính toán sai và vào cua ở tốc độ quá cao trên cao tốc khiến chiếc xe của ông Li bị chệch hướng.

Đáng buồn là chiếc Maserati vừa được ông tậu cách đó vỏn vẹn 3 tiếng trước và mang đến văn phòng làm việc khoe đồng nghiệp về "vợ 2" sang chảnh. Tò mò với chiếc xe sang, một người bạn làm cùng là ông Lương đã mượn lái thử và ông Li đồng ý. Có mặt trên xe khi tai nạn là 2 người đồng nghiệp nữa và cả 3 buộc phải bơi ra một đảo nhỏ gần đó chờ cứu hộ đến giải cứu.

Nhận xe sang Maserati 3 tiếng, hí hứng khoe đồng nghiệp và cái kết bị chính đồng nghiệp lái xe lao xuống ao - Ảnh 1.

Trong khi đó, chiếc Maserati chúi đầu xuống nước và không thể giải cứu cho tới tận hôm sau do khi đó đang có bão lớn và cần cẩu không thể sử dụng được. Ngâm nước trong khoảng thời gian dài như vậy chắc chắn khiến chiếc xe sang Italia tốn rất nhiều tiền và thời gian sửa chữa mà cũng chẳng đảm bảo sẽ vận hành được gần bằng thời điểm ban đầu.

Báo giới địa phương cho biết khi cảnh sát có mặt để kiểm tra nồng độ cồn trong máu người lái, ông Li thở dài ngao ngán rồi chỉ sang ông Lương và nói "Xe của tôi nhưng người lái là anh ấy. Tôi vừa nhận xe về cách đây 3 tiếng thôi". Thiệt hại cho màn lái thử trời ơi đất hỡi này ước tính rơi vào khoảng 170.000 NDT (550 triệu đồng).

Đồng nghiệp lái Maserati mới mua của bạn xuống đầm lầy

Cư dân mạng Trung Quốc trên Weibo, sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội Weibo, đã đặt ra giả thuyết rằng ông Lương vì đố kỵ người đồng nghiệp đã cố tình phá hỏng chiếc xe sang mới tinh đó. Người dùng Irene đặt câu hỏi "Tại sao ông ta không phanh xe lại chút nào? Đây giống một tai nạn cố tình thì đúng hơn".

Người dùng Tinh Chunyu thì tiếc thương cho "chiếc Maserati với vòng đời ngắn ngủi nhất lịch sử". Trong khi đó, Mengdaogou bình luận vui rằng "xe mới thì phải rửa thôi, đây còn là rửa đúng nghĩa đen luôn!"

Tham khảo: ViralTab

Nhận xe sang Maserati 3 tiếng, hí hứng khoe đồng nghiệp và cái kết bị chính đồng nghiệp lái xe lao xuống ao - Ảnh 3.