Người xưa có câu: "Trăm hay không bằng tay quen". Câu nói này hoàn toàn đúng với đội ngũ nhân viên đỗ xe của các khách sạn cao cấp hoặc sòng bạc. Việc thường xuyên đỗ xe hộ khách đã giúp đội ngũ nhân viên ở các sòng bạc luyện khả năng "vào chuồng" hoàn hảo. Đoạn video dưới đây đã cho thấy điều đó.

Đoạn video này được quay trước cửa một sòng bài ở Công quốc Monaco hay thiên đường siêu xe thế giới. Đoạn video quay cảnh một nhân viên của sòng bạc đưa những chiếc siêu xe Lamborghini của khách vào chỗ đỗ.

Thay vì dùng camera hay gương chiếu hậu, nhân viên đỗ xe của sòng bạc đã mở hẳn cánh cửa bên ghế lái của những chiếc Lamborghini và thò đầu ra ngoài để quan sát. Chỉ mất chưa đến 1 phút, anh chàng nhân viên đã đỗ những chiếc Lamborghini vào vị trí song song với các siêu xe đắt tiền khác trước cửa sòng bạc.

Kỹ năng đỗ xe thuần thục của nhân viên sòng bạc đã khiến những người đứng bên ngoài phải trầm trồ thán phục. Đồng thời, nhiều người cũng cảm thấy ghen tị với nhân viên sòng bạc vì suốt ngày được cầm lái những chiếc siêu xe đắt tiền dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi.