Cập nhật 11:49 AM, Thứ năm Ngày 12, Tháng 5, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nhân viên đại lý Lamborghini "phê ma túy", lái Murcielago gây tai nạn ở 330 km/h

Nhân viên đại lý Lamborghini "phê ma túy", lái Murcielago gây tai nạn ở 330 km/h

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago trị giá 200.000 Bảng, tương đương 6,4 tỷ Đồng, đã đâm vào rào chắn bên đường ở tốc độ cao và bốc cháy ngùn ngụt.

Cary Atkins, 29 tuổi, nhân viên đại lý Lamborghini ở hạt Essex, Anh, đã lấy chiếc siêu xe Murcielago của sếp đi chơi. Trước khi cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago màu tím trị giá 200.000 Bảng, tương đương 6,4 tỷ Đồng, của sếp, Atkins đã sử dụng ma túy.


Atkins, nhân viên đại lý Lamborghini, gây tai nạn, xuất hiện tại tòa.

Atkins, nhân viên đại lý Lamborghini, gây tai nạn, xuất hiện tại tòa.

Hậu quả là Atkins đã đâm chiếc siêu xe Ý vào rào chắn bên đường tại Chelmsford thuộc hạt Essex ở vận tốc lên đến 330 km/h. Cú va chạm mạnh không chỉ gây hư hỏng nặng mà còn khiến chiếc Lamborghini Murcielago bốc cháy ngùn ngụt ngay bên lề đường.

Một người đi ngang qua đã ghi lại được hiện trường vụ cháy chiếc siêu xe. Vụ tai nạn này xảy ra vào ngày 5/3/2016 khiến Atkins bị lực lượng cảnh sát bắt giữ ngay tại chỗ. Có vẻ như Atkins không hề bị thương sau vụ tai nạn.


Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago bốc cháy tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago bốc cháy tại hiện trường vụ tai nạn.

Đến hôm 10/5/2016 vừa qua, Atkins mới ra tòa và nghe phán quyết. Theo lực lượng cảnh sát, lượng ma túy trong máu của Atkins vượt quá 3 lần mức cho phép khi anh chàng này bị bắt giữ. Tòa đã tuyên án Atkins sẽ không được phép lái ô tô trong vòng 24 tháng. Đồng thời, Atkins còn phải lao động công ích 150 giờ trong vòng 12 tháng, nộp phạt 85 Bảng, tương đương 2,7 triệu Đồng, và nộp phí 60 Bảng, xấp xỉ 1,9 triệu Đồng, cho tòa.

Đứng trước tòa, Atkins đã nhận tội của mình. "Tôi chấp nhận hình phạt của tòa. Đêm trước khi vụ tai nạn xảy ra, tôi đã rất căng thẳng. Tôi thường không lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo như thế vì làm việc trong ngành công nghiệp ô tô", Atkins thừa nhận.

"Tôi nghĩ chắc mình đã nhấn ga quá mạnh và mất lái. Tôi vẫn dùng chiếc xe để đón con gái ở trường vào mỗi dịp cuối tuần. Tôi xin lỗi", Atkins nói thêm.

Tại tòa, Atkins cũng khẳng định đã cố gắng đưa chiếc Lamborghini Murcielago vào lề đường sau khi phát hiện ra xe đang bốc cháy. Đáng tiếc là chiếc xe đã không tấp vào lề an toàn mà đâm vào rào chắn.

Theo đại lý Lamborghini, Atkins hoàn toàn có quyền lái chiếc Murcielago. Hiệnchưa rõ Atkins có bị mất việc sau vụ tai nạn hay không.

Trong khi đó, người quay đoạn video chiếc Lamborghini Murcielago cháy cho biết: "Tôi không thể tin được là hơi nóng tỏa ra từ vụ cháy lớn đến thế. Tôi ngồi trong xe, đóng kín cửa sổ mà vẫn còn cảm thấy nóng. Khi lái chiếc Ford Focus ST đi ngang qua đám cháy, tôi chỉ hi vọng là xe của mình không bị nung chảy. Tại hiện trường vụ tai nạn, chỉ có 2 người đàn ông đứng gần đó và nhìn chiếc xe cháy".

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: