Trung tuần tháng 7 vừa qua,  Nhan Phúc Vinh quyết định gác lại một số công việc sau hàng loạt dự án như bộ phim điện ảnh "Ước hẹn mùa thu", "Gia đình hết sảy",… để tự mình lái xe đi du lịch với chặng đường hơn 1.000km, qua những cung đường đẹp nhất của miền Nam đất nước. 

Nhan Phúc Vinh tự cầm lái SUV chạy hơn 1.000 km: Phượt giúp tôi xả vai và giữ cân bằng cuộc sống - Ảnh 1.

Khi được hỏi về lý do đi road trip một mình, nam diễn viên "Ước hẹn mùa thu" cho biết: "Vinh không có nhiều bạn trong showbiz, lịch làm việc của Vinh khác với bạn bè bằng hữu, nên Vinh thường đi du lịch một mình hoặc với một hoặc hai người bạn thân thôi. Trước thì cũng thấy hơi buồn, nhưng từ khi có thêm người bạn đồng hành là chiếc SUV máy dầu này, Vinh thấy vui hơn nhiều"

Nhan Phúc Vinh tự cầm lái SUV chạy hơn 1.000 km: Phượt giúp tôi xả vai và giữ cân bằng cuộc sống - Ảnh 2.

Nam diễn viên cho biết, đây là một thói quen được anh chàng duy trì từ tuổi đôi mươi: "Hồi xưa, từ trước khi sắm xe hơi, Vinh đã rất thường xuyên tự chạy xe mô tô thể thao đi du lịch. Thói quen này giúp Vinh giữ thăng bằng trong cuộc sống, và còn giúp Vinh 'xả vai', trở lại là chính mình sau những dự án điện ảnh lớn, cần đầu tư nhiều tâm sức. Không chỉ giúp 'xả' vai diễn, thiên nhiên bình dị bên đường còn giúp Vinh 'xả', trút được những áp lực trong cuộc sống."

Nhan Phúc Vinh tự cầm lái SUV chạy hơn 1.000 km: Phượt giúp tôi xả vai và giữ cân bằng cuộc sống - Ảnh 3.

Chắc ai quan tâm đến Vinh một chút đều biết Vinh rất thích thể thao, mạo hiểm. Đó chính là lý do vì sao Vinh liên tục tham gia đến 2 mùa của chương trình "Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú". Năm nay, thấy chương trình trở lại, các bạn đua với nhau vui và có nhiều trải nghiệm mới, Vinh cũng háo hức và 'cuồng chân' lắm, ở nhà không được. Vì vậy, vừa hoàn thành xong một vài công việc và trước khi tập trung cho vài dự án cuối năm, Vinh quyết tâm lên đường tự lái xe đi du lịch, trước tiên là ở Đà Lạt và Phan Thiết, hai cung đường mà Vinh đặc biệt yêu thích và có nhiều kỷ niệm.  

Nhan Phúc Vinh tự cầm lái SUV chạy hơn 1.000 km: Phượt giúp tôi xả vai và giữ cân bằng cuộc sống - Ảnh 4.

“Anh bạn” này ghi điểm với Vinh nhờ thiết kế khoẻ khoắn, cứng cáp nhưng không kém phần lịch lãm. Về vận hành thì khối động cơ MIVEC Dynamic Diesel 2.4L cực kỳ "ăn rơ" với nhu cầu đi road trip.

Vượt chặng đường hơn 1.000km đến Đà Lạt và Phan Thiết, Nhan Phúc Vinh lại có dịp thưởng lãm lại những khung cảnh tuyệt đẹp bên đường, cũng như trải nghiệm những món đặc sản chỉ có tại địa phương cùng nhiều môn thể thao mà anh yêu thích như chạy đường rừng, cano dù bay, lái xe địa hình...

Bên cạnh đó, không gian rộng rãi bên trong xe cũng thích hợp khi Vinh muốn đi chơi cùng nhóm bạn, hay mang theo nhiều đồ để có thể vừa tập thể thao, đi picnic cũng như mua quà về tặng bạn bè". 

Nhan Phúc Vinh tự cầm lái SUV chạy hơn 1.000 km: Phượt giúp tôi xả vai và giữ cân bằng cuộc sống - Ảnh 5.

Bật mí thêm về những dự án trong thời gian sắp tới, Nhan Phúc Vinh cho biết anh có kế hoạch ra Hà Nội 8 tháng để quay một bộ phim mới do VFC sản xuất, sẽ được trình chiếu trên VTV3 trong năm 2020. Song song với đó, mỹ nam tài năng này cũng sẽ tiếp tục phát triển kênh Youtube cá nhân chuyên về road trip - phượt phong cách, là nơi anh chia sẻ về sở thích cũng như những trải nghiệm du lịch và lối sống của một người đam mê thể thao, khám phá, mạo hiểm.

Nhan Phúc Vinh Tự Lái Xe Vượt Cung Đường 1100 km