Hush Hush - một nền tảng cung cấp hàng hóa, dịch vụ và thương hiệu xa xỉ trực tuyến có trụ sở tại London được mệnh danh là "Amazon cho triệu phú". Công ty này đang thuê một nhân viên thử sản phẩm xa xỉ toàn thời gian để đánh giá các mặt hàng về kiểu dáng, sự thoải mái, tính hữu dụng và sự phù hợp trước khi chúng được rao bán.

Theo Telegraph, Hush Hush bán rất nhiều mặt hàng từ tài sản, siêu xe đến máy bay phản lực. Trên trang web công ty hiện có một chiếc du thuyền trị giá 47 triệu USD, một chiếc Ferrari FF-K Evo 4,5 triệu USD, hòn đảo tư nhân 87 triệu USD tại Key Largo, Florida và đồng hồ Graff Hallucination 55 triệu USD nạm 110 carat kim cương nhiều màu hiếm.

Người được tuyển sẽ nhận lương 75.000 bảng (khoảng 97.000 USD hoặc hơn 2 tỷ đồng) một năm. Yêu cầu đối với ứng viên là có niềm đam mê du lịch, nghệ thuật, thời trang và có con mắt tinh tường để đưa ra đánh giá chi tiết về sản phẩm. Ứng viên cũng cần hòa đồng và có khả năng nói chuyện.

Chia sẻ với CNBC, Hush Hush cho biết người ứng tuyển không cần ở Anh, nhưng họ phải tự trả chi phí đến London phỏng vấn. Công ty hy vọng sẽ tuyển được người phù hợp trong tháng 2 năm nay.