Vụ việc được một camera hành trình ghi lại vào chiều nay (12/11) tại đường Nguyễn Khánh Toàn (Hà Nội). Trong đó, chiếc Audi Q5 đang đỗ bên lề đường bất ngờ lùi xe với tốc độ cao và đâm vào hai người đi xe máy phía sau, sau đó tiếp tục di chuyển sang làn đường ngược chiều.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe bất ngờ va chạm với một chiếc Mercedes-Benz GLK đang lưu thông. Đến lúc đó, tài xế Audi mới cho xe dừng hẳn và bước ra khỏi xe.

Cú lùi mạnh khiến khiến hai người điều khiển xe máy ngã ra đường và dải phân cách. Chiếc Mercedes-Benz bị đảo hướng và lao thẳng lên vỉa hè.

Vụ việc được camera hành trình ghi lại.

Hậu quả để lại là 2 chiếc xe máy bị hư hỏng và 2 người điều khiển xe máy bị chấn thương, đã được đưa vào viện sau đó. Chiếc Mercedes-Benz GLK bị móp phần hông ngang thân xe, còn chiếc Audi bị vỡ cản trước cùng một số chi tiết gần đèn.

Nhầm số lùi, tài xế Audi Q5 ủi bay chiếc Mercedes-Benz GLK cùng 2 xe máy - Ảnh 2.

Chiếc xe Audi Q5 dừng lại sau khi gây tai nạn.

Hai chiếc xe máy nằm tại hiện trường.

Nhầm số lùi, tài xế Audi Q5 ủi bay chiếc Mercedes-Benz GLK cùng 2 xe máy - Ảnh 4.

Chiếc Mercedes-Benz bị hư hại phần vỏ.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, lưu lượng tham gia giao thông không quá lớn nên chiếc Audi không gây ảnh hưởng tới thêm nhiều người khác. Được biết, tuyến đường này thường khá đông vào giờ tan tầm.

Nhầm số lùi, tài xế Audi Q5 ủi bay chiếc Mercedes-Benz GLK cùng 2 xe máy - Ảnh 5.

Rất may là lưu lượng giao thông khi đó không quá đông.

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn trở nên ùn tắc và sau đó được các chiến sĩ công an giao thông phân luồng. Nguyên nhân đang được cơ quan giao thông tiếp tục điều tra và làm rõ.

Ảnh và video: OFFB