Hồi đầu tuần này, Mercedes-Benz đã công bố chính thức chiếc AMG GT 63 S E Performance – dòng xe sở hữu thông số đỉnh nhất toàn đội hình phân nhánh hiệu suất cao AMG (không tính siêu xe F1 AMG One). Tiếp đến, Mercedes-Benz EQE cũng tung teaser mới và giờ tới lượt Mercedes-Maybach chuẩn bị đón vũ khí bí mật chào sân.

Nhá hàng Mercedes-Maybach hoàn toàn mới: Một chi tiết cho thấy xe không dùng xăng - Ảnh 1.

Cụ thể, tài khoản Twitter toàn cầu của Mercedes-Benz vừa đăng tải duy nhất một video hé lộ một mẫu xe siêu sang mới thuộc đội hình Maybach, cùng với đó là dòng chú thích ngắn gọn "khởi đầu mới" cho Mercedes-Maybach.

Trong video nói trên, ta có thể quan sát nhanh tản nhiệt của mẫu xe mới và gần như chắc chắn trang bị này thuộc về một chiếc xe điện. Nhìn vào đội hình Mercedes-Benz EQ hiện tại, mũi xe mà ta thấy có vẻ sẽ thuộc về phiên bản SUV của Mercedes-Maybach GLS/EQS. Cùng với đó, một phần hông sau xe cũng xuất hiện thoáng qua cho thấy logo Maybach trên trục sau.

Mercedes hé lộ concept Maybach hoàn toàn mới

Cả 3 dòng tên nói trên của Mercedes-Benz sẽ đồng loạt ra mắt hoàn chỉnh tại triển lãm Munich 2021 khai mạc vào thứ 2 tới. Thương hiệu Đức, trong các tuyên bố hồi giữa năm của mình, hé lộ khả năng không chỉ một mà có thể là tận 3 mẫu xe điện của họ có thể ra mắt cùng lúc tại Munich (một thành phẩm, 2 concept trong đó có EQG) đồng nghĩa ta vẫn có thể chờ đón bất ngờ thú vị nào đó từ thương hiệu tới từ Stuttgart.

Tham khảo: Motor1

Nhá hàng Mercedes-Maybach hoàn toàn mới: Một chi tiết cho thấy xe không dùng xăng - Ảnh 3.