Trong tuần qua Mercedes-Benz đã không ít lần nhá hàng E-Class sedan facelift ra mắt trong năm nay và mở bán trong năm tới, tuy nhiên chúng ta khó có thể nhận ra được điều gì về thiết kế xe do lớp ngụy trang bên ngoài. Dù vậy, video do YouTuber MercBenzKing đăng tải về dịp anh được ngồi trong E-Class mới đã bất ngờ làm lộ (phần nào) thiết kế của phiên bản mới.

Nhá hàng Mercedes-Benz E-Class mới sẽ ra mắt ngay trong năm nay: Quá nhiều thay đổi trong thiết kế - Ảnh 1.

Cụ thể, tại thời điểm 11:13 trong video, chiếc E-Class facelift chỉ xuất hiện trên màn giải trí trung tâm vài giây trước khi biến mất nhưng ta có thể nhận thấy rất rõ tổng thể xe ra sao. Đèn pha lẫn phần cản dưới được làm lại trong khi tản nhiệt Panamericana biến mất, tuy nhiên yếu tố thứ 2 có thể là do Mercedes không muốn làm đồ họa quá chi tiết mà thôi.

Mercedes-Benz E-Class facelift lộ hàng

Những nâng cấp ở đuôi xe và nội thất được cho là chỉ dừng ở mức tương đối. 2 nâng cấp mà Mercedes đã xác nhận từ trước là vô lăng mang giao diện cải tiến cùng hệ thống thông tin giải trí MBUX nâng cấp lên đời mới nhất. Như thường lệ, các công nghệ an toàn hiện đại nhất sẽ có mặt, chẳng hạn như tính năng Intelligent Drive hỗ trợ người lái "tận răng".

Nhá hàng Mercedes-Benz E-Class mới sẽ ra mắt ngay trong năm nay: Quá nhiều thay đổi trong thiết kế - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Mercedes đã xác nhận 2 tùy chọn động cơ mới cho E-Class bao gồm 2.0L 4 xy-lanh và 3.0L I-6 đều ứng dụng công nghệ hybrid bổ trợ với công suất lần lượt là 268 và 362 mã lực. Xe dự kiến ra mắt vào tháng 3 tại triển lãm Geneva 2020.

Nhá hàng Mercedes-Benz E-Class mới sẽ ra mắt ngay trong năm nay: Quá nhiều thay đổi trong thiết kế - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Nhá hàng Mercedes-Benz E-Class mới sẽ ra mắt ngay trong năm nay: Quá nhiều thay đổi trong thiết kế - Ảnh 5.