Sau khi chia sẻ hình ảnh chiếc Mercedes-AMG G 63 màu xanh độc nhất vô nhị tại Việt Nam cập cảng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đưa chiếc xe này về nhà. Chiếc xe này được cho là dành cho người đẹp Đàm Thu Trang. Màu sơn của chiếc xe cũng khá cá tính, khác biệt hoàn toàn so với các màu trắng, đen hay xám của những chiếc G 63 khác đang lăn bánh tại Việt Nam.

Nguyễn Quốc Cường đưa Mercedes-AMG G 63 màu độc về garage, Minh nhựa bình luận một câu thu hút nhiều sự chú ý - Ảnh 1.

Chiếc G 63 khá to nhưng khi nằm trong garage lớn của vị doanh nhân này thì trông lại nhỏ bé. Chiếc SUV này được đặt lên cầu nâng để đưa lên tầng 2. Đây cũng là nơi đang đỗ chiếc BMW 740Li. Trong khi đó, tầng 1 có 3 chiếc xe là Ferrari F8 TributoMercedes-AMG GT R và Rolls-Royce Wraith.

Sau khi đăng tải hình ảnh chiếc xe của mình lên mạng xã hội, vị chủ xe 8x này nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trong rất nhiều bình luận nổi lên một bình luận thu hút nhiều sự chú ý đến từ doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa").

Nguyễn Quốc Cường đưa Mercedes-AMG G 63 màu độc về garage, Minh nhựa bình luận một câu thu hút nhiều sự chú ý - Ảnh 3.

Theo đó, một doanh nhân khác đang sử dụng chiếc G 63 bản độ Brabus màu xanh có bình luận muốn đưa 2 chiếc xe ghép cặp trên đường. Minh "nhựa" bày tỏ ý định tham gia cùng. Đại gia ngành nhựa này cũng đang sở hữu một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 đã được độ lại một vài chi tiết.

Chiếc G 63 trong nhà Nguyễn Quốc Cường là xe được mua chính hãng. Chiếc xe này có bộ vành "hiền" hơn so với những chiếc xe nhập ngoài. Giá xe là gần 11 tỷ đồng. Tuy nhiên, với tuỳ chọn màu sơn xanh độc đáo, chủ xe phải bỏ thêm tới cả trăm triệu đồng nữa. Màu này được cho là màu mà Đàm Thu Trang yêu thích.

Nguyễn Quốc Cường đưa Mercedes-AMG G 63 màu độc về garage, Minh nhựa bình luận một câu thu hút nhiều sự chú ý - Ảnh 4.

Động cơ của G 63 không hề kém cạnh các xe thể thao với máy V8 dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp. Chiếc SUV này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và có tốc độ tối đa là 210 km/h.

Đây là chiếc SUV duy nhất trong bộ sưu tập xe của doanh nhân 8x đam mê chơi xe. Những chiếc còn lại đều là coupe, sedan và siêu xe gầm thấp.

Ảnh: FBNV, Vĩnh Nam

Nguyễn Quốc Cường đưa Mercedes-AMG G 63 màu độc về garage, Minh nhựa bình luận một câu thu hút nhiều sự chú ý - Ảnh 5.