Vào hôm thứ tư tuần trước, ngày 10/8, tại thành phố Châu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người chú ý. Trong đó, chiếc ô tô do phụ nữ cầm lái đã đâm vào một người đi bộ. Cú va chạm mạnh đã khiến nạn nhân bị hất văng lên nắp capô.


Hai chiếc ô tô va chạm với nhau.

Hai chiếc ô tô va chạm với nhau.

Thay vì dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục chạy thêm 200 m nữa với nạn nhân nằm trên nắp capô. Chỉ đến khi va chạm với một xe khác, chiếc ô tô mới chịu dừng lại và nạn nhận rơi xuống đường.


Người phụ nữ nhảy múa tại hiện trường vụ tai nạn.

Người phụ nữ nhảy múa tại hiện trường vụ tai nạn.

Bất ngờ, người phụ nữ cầm lái chiếc ô tô gây tai nạn bước ra ngoài và bắt đầu nhảy trên đường, gần vị trí mà người đi bộ bị chiếc ô tô đâm trúng đang nằm bất động. Sau đó, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khi được các phóng viên phỏng vấn, một số nhân chứng tại hiện trường khẳng định người phụ nữ đã lái xe ở tốc độ cao và gây ra vụ tai nạn. Lực lượng cảnh sát đã tạm giữ người phụ nữ gây tai nạn để tiến hành điều tra.

Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa đưa ra lời giải thích vì sao người phụ nữ lại nhảy múa trên đường. Chỉ biết, vào thời điểm gây tai nạn, người phụ nữ không có biểu hiện say rượu.

Sau khi được đăng lên mạng, đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ nhảy múa gần chỗ nạn nhân nằm bất động đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Một số cư dân mạng nghĩ rằng người phụ nữ này có vấn đề về đầu óc. Trong khi đó, những người khác lại cho rằng người phụ nữ cố tình giả điên để giảm nhẹ tội lúc ra tòa.