Người phụ nữ đi xe máy và hành động bất thình lình khiến các tài xế bối rối

Đoạn clip ghi lại trên một đường ở Vũng Tàu. Theo đó, một người đàn ông đi ô tô đã nhận ra người phụ nữ đi xe máy trước mình từng xuất hiện ở một clip khác gây xôn xao trên mạng xã hội nên quay lại.

Người phụ nữ này vẫn tiếp tục có động tác xi nhan phải nhưng rẽ trái vô cùng điệu nghệ trên đường phố. Đây là hành động khá khó hiểu bởi trước đó chị có xi nhan bên trái nhưng ngay lập tức lại chuyển sang phải.

Người phụ nữ xi nhan phải nhưng rẽ trái trên phố

Ở clip cách đây vài ngày, người phụ nữ trên phóng xe máy với tốc độ khá cao rồi xi nhan phải và đột ngột rẽ trái. Điều này không khỏi khiến nhiều người đi đường bị bất ngờ.

Chuyện nhiều phụ nữ lái xe thiếu cẩn trọng, thường xuyên mắc lỗi thao tác, sai đèn tín hiệu diễn ra khá phổ biến. Đó có thể do tay lái yếu, không tự tin trên đường phố nhưng trường hợp xi nhan một đằng, rẽ một nẻo như thế này thì khá đặc biệt.

Việc ra tín hiệu không trùng khớp với hành động khi tham gia giao thông có thể sẽ dẫn đến va chạm với những phương tiện khác. Hi vọng người phụ nữ trong đoạn clip trên sẽ chú ý hơn trong những lần ra đường của mình.