Vào sáng ngày 8/2 (giờ địa phương), sở cảnh sát tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan nhận được tin báo về một chiếc xe bị bỏ lại bên đường. Khi một cảnh sát đến nơi tìm hiểu thì choáng váng với cảnh tượng trước mắt. Theo đó, một chiếc xe màu xanh đang đỗ ven đường nơi có đông đúc người qua lại. Điều đặc biệt là trên chiếc xe dán chi chít băng vệ sinh và rất nhiều đồ lót cũng được bày ra trước bàn dân thiên hạ.

Những người dân xung quanh tiết lộ rằng, vào khoảng 8h30 sáng ngày 8/2, có một phụ nữ mặc áo vàng, quần tây trắng đỗ xe và sau đó dán băng vệ sinh và dùng móc treo đồ lót lên trên chiếc xe. Không lâu sau, người phụ nữ này rời đi và bỏ lại chiếc xe ở đó trước ánh mắt kinh ngạc của nhiều người.

Người phụ nữ dán chi chít băng vệ sinh và treo đồ lót trên xe hơi giữa đường phố và hành động của vị cảnh sát được tán dương hết lời - Ảnh 1.
Người phụ nữ dán chi chít băng vệ sinh và treo đồ lót trên xe hơi giữa đường phố và hành động của vị cảnh sát được tán dương hết lời - Ảnh 2.

Chiếc xe đặc biệt đỗ bên đường thu hút sự chú ý.

Trước tình huống oái oăm này, vị cảnh sát có mặt tại hiện trường vẫn kiên nhẫn bóc từng miếng băng vệ sinh và dọn đồ lót gom vào một túi rác cho sạch sẽ. Nhờ đó mà chiếc xe đã trông bớt phát cảm và không còn gây sự chú ý.

Ngay lập tức những hình ảnh liên quan đến vụ việc trên được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây bão. Nhiều người bày tỏ sự "bái phục" vị cảnh sát khi không ngại ngần dọn dẹp giúp nữ chủ xe những món đồ nhạy cảm. Đây là cách xử lý không phải ai cũng có thể làm được.

Người phụ nữ dán chi chít băng vệ sinh và treo đồ lót trên xe hơi giữa đường phố và hành động của vị cảnh sát được tán dương hết lời - Ảnh 3.
Người phụ nữ dán chi chít băng vệ sinh và treo đồ lót trên xe hơi giữa đường phố và hành động của vị cảnh sát được tán dương hết lời - Ảnh 4.

Viên cảnh sát cẩn thận dọn dẹp bãi chiến trường của người phụ nữ để lại.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đưa ra những suy đoán về hành động của người phụ nữ. Một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ kia có thể vì một cơn cuồng ghen nào đó mới gây ra hành động như vậy. Đây có thể là chiếc xe hơi của người chồng và cô làm như vậy để trả thù cho hả dạ.

Một số khác thì cho rằng, chắc chắn người phụ nữ có vấn đề về tâm thần mới làm ra chuyện kinh thiên động địa đến như vậy. Họ cho rằng dù với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì hành động của người phụ nữ là không thể chấp nhận được, ảnh hưởng đến những người đi đường cũng như cơ quan chức năng.

Hiện tại, cảnh sát đang truy tìm danh tính của nữ chủ nhân lái chiếc xe màu xanh để tìm hiểu vụ việc. Trong khi đó, hình ảnh vị cảnh sát cầm chiếc túi đựng rác sau khi dọn dẹp chiếc xe phản cảm vẫn được lan truyền trên cộng đồng mạng và trở thành hình ảnh ấn tượng nhất ngày hôm nay của cộng đồng mạng Thái Lan.

Nguồn: Khaosod