"Người Nhện" đã quảng cáo xe Audi như thế nào?

Đã từ lâu nay, thương hiệu xe sang Audi đã gắn liền với những series phim bom tấn Hollywood của nhà Marvel với những siêu phẩm như Iron man, The Avengers,... Hay mới đây nhất là chuổi phim riêng của siêu anh hùng Người Nhện - Spider Man.

Và tất nhiên, Audi không bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng các siêu anh hùng của mình không chỉ trên màn ảnh tại các rạp chiếu phim mà họ còn gắn liền tên tuổi của mình cùng các siêu anh hùng trong các cuộc sống hàng ngày.

Video: YoutubeNS

Nếu "Người Sắt" Tony Stark gắn liền với hình ảnh chiếc Audi R8 e-Tron thì mới đây "Người Nhện" cũng đã xuất hiện trong một đoạn quảng cáo các công nghệ, tính năng và sự mạnh mẽ của thương hiệu xe Audi.

Trong vai trò một chàng trai đi thi bằng lái xe, "Người Nhện" Peter Parker đã điều khiển một chiếc xe Audi và phô diễn hàng loạt công nghệ trên xe như hệ thống cảnh báo va chạm, tính năng tự động lùi chuồng hay cả sức mạnh động cơ.

Người Nhện đã quảng cáo xe Audi như thế nào? - Ảnh 2.

"Người Nhện" Peter Parker ngồi trên nóc ca-pô một chiếc xe Audi để ra mắt phim.

Và thật khó có thể tưởng tượng trong một tương lai không xa, khi mà vũ trụ siêu anh hùng của Marvel phát triển với hàng trăm siêu anh hùng xuất hiện thì những chiếc xe Audi sẽ còn gây ấn tượng như thế nào.