Nhiều tiền không đồng nghĩa với việc có thể mua được kỹ năng lái. Đoạn video dưới đây đã phần nào chứng minh điều đó.

Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại trên con đường núi. Tuy nhiên, hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình chạy phía sau "siêu bò" Lamborghini Aventador và một xe van. Khi đến một khúc cua, người lái chiếc Lamborghini Aventador đã bật đèn xi-nhan xin vượt lên xe van, bất chấp việc ở làn đường ngược chiều có 2 biker điều khiển mô tô phân khối lớn đang chạy đến gần.

Người lái Lamborghini Aventador vượt ẩu ở khúc cua, suýt đối đầu một biker - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc Lamborghini Aventador suýt gây tai nạn cho biker. Ảnh cắt từ video

Hành động vượt ẩu của người lái chiếc Lamborghini Aventador đã suýt chút nữa gây tai nạn cho cả bản thân lẫn biker. Rất may, người lái chiếc Lamborghini Aventador và biker đã kịp phanh lại nên tránh được vụ va chạm trực diện ngay trước mắt.

Tuy nhiên, bánh sau của chiếc xe van chạy cùng chiều đã quệt vào góc đầu xe bên phải của Lamborghini Aventador. Sau vụ tai nạn, tài xế xe van đã dừng lại để giải quyết vụ việc.

Hiện chưa rõ chiếc Lamborghini Aventador có bị hỏng nhiều sau cú va quệt của xe van hay không. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là bài học đáng nhớ cho người điều khiển chiếc siêu xe đắt tiền.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, người lái chiếc Lamborghini Aventador đương nhiên đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Ai cũng chỉ trích hành động vượt ẩu ở khúc cua của người lái chiếc siêu xe này.

"Đây có thể là chiếc Aventador đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những tài xế ngu ngốc nhất thế giới. Thật đau lòng khi xem đoạn video này dù tôi không phải là fan của Lamborghini", tài khoản Krystian Górni nói. "Thật ngu ngốc khi định vượt ở khúc cua như thế này", tài khoản Yash Davare nhận xét.

"Độ dày của ví rõ ràng không làm nên một tài xế giỏi", tài khoản Thomas Koch nêu ý kiến. "Tiền không mua được não là đây", tài khoản Maciej Plucinski đồng tình. "Điều này chứng minh những kẻ ngốc có đủ tiền để mua Aventador nhưng lại không biết cách lái", tài khoản Joey Mnml viết. "Thật tội nghiệp cho chiếc xe khi rơi vào tay người không biết cách lái", tài khoản Denilson Honorato kết luận.