Mới đây, một video chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam. Theo những hình ảnh và video đăng tải từ tài khoản mang tên Khoa Vũ, trần xe của chiếc MINI Cooper S có xuất hiện của 2 tấm bìa carton. 

Người dùng chia sẻ ảnh trần xe sang MINI sử dụng bìa carton - Ảnh 1.

Hai miếng bìa carton lớn được gắn lên trần xe chiếc MINI Cooper S.

Bóc bìa carton trên trần xe Mini Cooper S.

Hiện chưa rõ, chiếc MINI Cooper S này đã trải qua quá trình độ hay chưa. Tuy nhiên, người đăng tải thông tin cho biết anh không hề can thiệp gì vào xe trước khi bóc trần xe để thực hiện công việc khác. 

Thông tin này nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi trước đó, bìa carton cũng được phát hiện là vật liệu chính cấu thành nên tấm che nắng trên Toyota Vios lắp ráp trong nước. 

Nhìn bằng mắt thường khó có thể phát hiện ra sự khác biệt về chất lượng giữa các tấm bìa carton này. Tuy nhiên, hình thức của chúng là khá giống nhau.

Người dùng chia sẻ ảnh trần xe sang MINI sử dụng bìa carton - Ảnh 3.

Tấm bìa trần xe Mini Cooper S sau khi được bóc ra.

Ngoài hai tấm bìa carton, trần xe MINI Cooper S vẫn tỏ ra chắc chắn nhờ bộ khung kiên cố. 

Theo nhận định của một số chuyên gia, bìa carton vẫn là vật liệu được nhiều hãng sản xuất chọn lựa để cấu thành một số bộ phận trên xe nhờ giá thành rẻ cùng việc dễ biến dạng trong quá trình va chạm, qua đó giảm thương vong cho người sử dụng. 


  Ảnh/Video: Khoa Vũ