Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 1.

Sáng 6/10, đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu tiên cầm lái McLaren Senna trên đường phố Việt Nam trong dịp sinh nhật người vợ của mình. Sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mê xe trong và ngoài nước.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 2.

Với việc là lần đầu tiên lăn bánh trên đường phố, chiếc McLaren Senna mới nhất trong garage của vị đại gia ngành thẩm mỹ dường như chiếm trọn "spotlight", khiến hai chiếc Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage trở nên "lép vế".

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 3.

Khá nhiều bạn trẻ đam mê xe, đơn vị báo chí trên tay máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc chiếc hypercar này lăn bánh trên phố.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ tay chạy xe, tay cầm điện thoại để ghi hình dàn siêu xe có 1-0-2 lăn bánh trên đường phố Việt.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 5.

Đôi khi, chính sự hiếu kì của đám đông khiến dàn siêu xe khó di chuyển trên đường.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 6.

Nhiều ánh mắt của tài xế xe ôm công nghệ, dân văn phòng, công sở,... đều đổ dồn về chiếc McLaren Senna.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 7.

Đặc biệt hơn, khi dàn siêu xe của vị đại gia Q.12 dừng chân tại khách sạn Continental Saigon, nơi được mệnh danh là Thánh địa Siêu xe Sài Gòn, càng có thêm nhiều bạn trẻ đam mê xe cũng như người dân hiếu kì dừng lại chiêm ngưỡng.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 8.

Lần đầu tiên lăn bánh của chiếc McLaren Senna thu hút nhiều sự chú ý của giới mộ điệu.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 9.

Một số bạn trẻ sẵn sàng lăn xả để ghi lại những tấm hình đẹp nhất.

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 10.

Nhiều tài xế xe ôm công nghệ tạm gác lại công việc để ghi lại hình ảnh về chiếc hypercar thứ ba tại Việt Nam.

Ảnh: Hoàng Bảo

Người dân Sài Gòn tròn mắt khi thấy McLaren Senna và dàn xe khủng của Hoàng Kim Khánh: Có người nằm bò ra đường ghi lại khoảnh khắc - Ảnh 11.