Đó là trường hợp của một người đàn ông ở Philadelphia (Mỹ). Hôm 26/8 vừa qua, người đàn ông này đã  cầm lái chiếc ô tô mini lượn lờ giữa một con phố đông đúc. Dường như chiếc xe mà người đàn ông này điều khiển là một chiếc ô tô điện đồ chơi dành cho trẻ em và không được phép lưu thông.

Sự việc đã được camera hành trình trên chiếc ô tô đi ngay sau ghi lại được.

Clip về sự lựa chọn phương tiện giao thông kỳ lạ của người đàn ông này đã được một sinh viên đăng lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Một kênh truyền hình địa phương cũng đã đưa tin về sự việc.

Người đàn ông hồn nhiên lái ô tô đồ chơi ra phố - Ảnh 2.

Người đàn ông lái ô tô đồ chơi ra phố.

Không có thông tin về việc người đàn ông đã lái xe đó trên phố trong bao lâu và lý do anh ta làm vậy để làm gì, liệu đó có phải là một cách để người đàn ông này vượt qua ùn tắc giao thông hay không. Cũng như không biết cảnh sát có tìm ra anh ta hay không và liệu người đàn ông đó có bị phạt. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông này có vẻ không gặp khó khăn gì trong việc tham gia giao thông cùng các xe có tốc độ thấp, nhưng rất dễ gặp tai nạn vì chiếc xe quá nhỏ và thấp, một số tài xế nếu không chú ý có thể không nhìn thấy để tránh.

Chỉ biết rằn việc này là một hành động gây nguy hiểm cho chính bản thân người đàn ông và cho những người tham gia giao thông xung quanh anh ta.