Camera giao thông trên phố Gun của thành phố Reading thuộc hạt Berkshire, Anh, đã ghi lại diễn biến một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người không tin vào mắt mình. Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 9h13 sáng hôm thứ bảy, ngày 24/6 vừa qua.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông có tên Simon Smith đang đi bộ lên vỉa hè thì bất ngờ bị chiếc xe buýt màu tím từ phía sau lao lên, đâm thẳng vào lưng. Cú va chạm mạnh đã khiến anh Smith bị hất văng về phía trước.

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 2.

Anh Smith đang đi bộ...

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 3.

... thì bị xe buýt đâm từ phía sau. Ảnh cắt từ video

Không dừng ở đó, chiếc xe buýt mất lái khi ôm cua còn va chạm với một cửa hàng bên đường khiến các mảnh vỡ bay khắp nơi. Rất may, anh Smith không bị chiếc xe buýt chèn qua người.

Người đàn ông gây choáng khi bước ngay vào quán rượu sau vài giây bị xe buýt tông - Ảnh 4.

Anh Smith đứng lên như không có chuyện gì xảy ra và bước vào quán rượu. Ảnh cắt từ video

Sau cú va chạm, anh Smith có vẻ không bị thương nặng. Trước sự ngạc nhiên của người xem đoạn video, anh Smith đã thản nhiên đứng lên và bước vào quán rượu có tên Purple Turtle chỉ vài giây sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Sau khi đoạn video này được lan truyền trên mạng, phóng viên đài BBC South Today đã tìm gặp anh Smith để phỏng vấn. Trao đổi với phóng viên, anh Smith khẳng định: "Tôi rất may mắn khi còn sống". Ngoài ra, Smith cho biết anh chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Được biết, phố Gun đã bị phong tỏa trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sau tai nạn để lực lượng chức năng khám nghiệm và giải phóng hiện trường. Tài xế xe buýt vẫn chưa bị bắt sau khi gây ra vụ tai nạn này. Hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.