Abu Sabah, hay còn gọi là Balvinder Sahni, một trong nhiều người giàu có của Dubai nhưng lại là người duy nhất có được biển số đẹp cho chiếc ô tô của mình. Anh là chủ sở hữu của một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất ở UAE và hiện sở hữu tài sản ròng gần 2 tỷ USD. Tuy nhiên, Sabah được chú ý đến không phải nhờ câu chuyện thành công hay những dự án kinh doanh phát đạt mà vì anh sở hữu biển số xe đắt nhất thế giới.

Cụ thể Sabah đã bỏ ra số tiền 9 triệu USD để mua biển số xe chỉ có duy nhất số 5 để gắn vào chiếc xe trị giá 800.000 USD.

Người đàn ông Dubai chi 9 triệu USD mua biển số xe độc - Ảnh 1.

Chiếc biển số xe chỉ có một chữ số trị giá 9 triệu USD. Ảnh: Balvinder_sahni / Instagram

Sabah ban đầu mua các loại biển 48, 49 và 27 rồi sau đó mua luôn chiếc biển chỉ có số 5. Đây là chiếc biển mà theo nhiều người là dù có rất nhiều tiền cũng không mua được khi biển số có chữ số 1 hiện đang thuộc về tiểu vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum.Phải nói rằng, Dubai là xứ sở xa hoa và người sống ở đây, nếu đơn thuần chỉ sở hữu mỗi chiếc Rolls Royce hay Bentley thôi là chưa đủ. Abu Sabah đã bị một khách sạn từ chối cho vào chỉ vì biển số xe của anh chưa đủ đẹp. Ở đây có 52.000 triệu phú, vô số tỷ phú và họ định nghĩa biển số xe đẹp là chiếc biển chỉ có hai chữ số.

Tuy nhiên, Abu Sabah đã có được điều tuyệt vời hiếm có đó. Đây có thể là cách phù phiếm để chiều lòng kiêu hãnh của những người giàu có ở Dubai.