Sự việc được nhắc tới vừa xảy ra vào sáng nay (11/7) trên đoạn đường từ Cầu Khánh Hội hướng Bến Thành qua Quận 4 (Tp. Hồ Chí Minh). Clip ghi lại cảnh một người đàn ông đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy lạng lách, đánh võng tạt đầu ô tô suốt cả một chặng đường dài.

Cô gái ngồi trong ô tô vừa bức xúc lại vừa có chút sợ hành vi ngông cuồng của người đàn ông đi xe máy, cô còn muốn tài xế đi hướng đường khác. Tuy vậy, tài xế ô tô vẫn kiên nhẫn đi sau chiếc xe máy mà không có ý định vượt lên rồi đáp lại: "Kệ nó".

Đỉnh điểm, người đàn ông còn chặn đầu ô tô rồi bước xuống chỉ trỏ, mắng nhiếc. Tài xế ô tô vẫn giữ thái độ như lúc đầu, cố thủ trong xe. Cuối cùng, người đàn ông đi xe máy cũng bỏ đi.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận. Đa số người xem đều bức xúc với hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của người đàn ông chạy xe máy. Ông ta không chỉ khiến bản thân mà còn cả những người xung quanh gặp nguy hiểm vì hành vi của mình.

Người đàn ông chạy xe máy lạng lách, đánh võng chặn đầu ô tô