Cụ thể, anh Seyyed Yashar Tavakolian đã dùng siêu xe Lamborghini Aventador màu tím trị giá 672.000 USD (gần 16 tỷ VND) để đi bán rong dưa hấu.

Địa điểm kinh doanh của anh là những con phố ở Beyoglu, một quận quy tụ nhiều người giàu có ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Người đàn ông này đậu xe bên lề đường, để dưa hấu trong cốp xe và rao bán với giá khoảng 14.000 đồng/kg. Gian hàng đặc biệt của Tavakolian hấp dẫn được khá đông khách hàng. Họ xếp hàng dài để chờ mua dưa của anh.

Video quay lại cảnh anh bán dưa trên chiếc siêu xe đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ, thậm chí, những thông tin về về chiếc Lamborghini của anh được chia sẻ trên trang Instagram cũng thu hút hàng nghìn lượt yêu thích.

Người đàn ông chạy siêu xe gần 16 tỷ đồng chỉ để đi bán rong dưa hấu - Ảnh 1.

Cảnh chàng trai Iran bán dưa hấu được chứa trong cốp của chiếc siêu xe nhiều người mong ước.

Tuy nhiên, vào hôm 4/9 vừa qua, anh Tavakolian bị cảnh sát giao thông ở thành phố Istanbul phạt vì “sử dụng phương tiện ngoài mục đích đăng ký trong bằng lái”. Mức phạt là 1228 lira (gần 4 triệu VND) và treo bằng lái trong 15 ngày.

Dù vậy, việc bị phạt dường như không ảnh hưởng quá lớn tới chàng trai này vì anh chàng hiện đang trở thành hiện tượng “ tin nóng trên truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ” nhờ màn bán hàng rong “kinh điển”.

Trên thực tế, Tavakolian là một “ngôi sao nổi tiếng” trên mạng xã hội Instagram với hàng triệu lượt theo dõi. Nhiều nhãn hàng đưa ra mức thưởng hậu hĩnh đối với anh và đó cũng là nguồn thu nhập chính của Tavakolian.

Việc bán dưa vào thời điểm này một phần nào đó đã thể hiện tư duy kinh doanh của người đàn ông này.

Bởi lẽ, vào thời điểm hiện tại, thời tiết ở đây vẫn rất nắng nóng nên dưa hấu luôn là một mặt hàng giải khát được đông đảo người dân Thổ Nhĩ Kì yêu thích.