Đây là lần đầu tiên những chiếc Range Rover của Trung Nguyên tiến vào miền Tây. Với sự xuất hiện bất ngờ của những chiếc SUV này, người dân nơi đây cũng khá háo hức và tò mò. Đoàn Range Rover tới cả chục chiếc nối đuôi nhau trên đường thu hút sự chú ý của không ít người đi đường.

"Đây là lần đầu tôi thấy nhiều chiếc ô tô xếp thành hàng dài như vậy tới đây. Chiếc nào trông cũng to lớn hầm hố, lại giống y chang nhau," một người dân đi đường tại Cần Thơ cho biết.

Người dân miền Tây phản ứng như thế nào khi thấy dàn xe của Trung Nguyên? - Ảnh 1.

Cần Thơ là điểm đến cuối cùng của đoàn trong Hành trình từ trái tim miền Tây 2019. Trong 17 ngày rong ruổi trên khắp các cung đường từ TP. HCM tới Cần Thơ, những chiếc Range Rover đã dừng chận tại rất nhiều điểm trường, nhà văn hoá, thư viện hay đồn biên phòng để trao sách và quà của Trung Nguyên Legend. Có những nơi khó tiếp cận nhưng đoàn vẫn đến một cách an toàn và thực hiện nhiệm vụ mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

Những người nhận sách đều bày tỏ sự cảm kích trước những món quà là tấm lòng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi gắm. Nhiều người đồng thời tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên nhìn ngắm dàn xe Range Rover độ với số lượng lớn như vậy của ông trùm cà phê Việt Nam.

Người dân miền Tây phản ứng như thế nào khi thấy dàn xe của Trung Nguyên? - Ảnh 2.

Giám đốc thư viện tỉnh Bình Phước cho biết rằng mọi người trong thư viện cảm thấy rất vinh dự khi nhận những cuốn sách đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự tay chọn lựa. Ông mong muốn mọi bạn đọc sẽ khai thác được triệt để nội dung trong những cuốn sách, để có tinh thần khởi nghiệp và luôn vươn lên trong cuộc sống.

"Em rất vui và mong chương trình sẽ tiếp tục đến các vùng sâu, vùng xa hơn để trao những phần quà là những cuốn sách quý này tới tay những người mà chưa có điều kiện tiếp cận được," em Phương Uyên, lớp 10A5 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Người dân miền Tây phản ứng như thế nào khi thấy dàn xe của Trung Nguyên? - Ảnh 3.

Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 sau chặng đường hơn 2.500 km đã kết thúc tốt đẹp. Những cuốn sách chứa đựng tấm lòng của vị "vua cà phê" Trung Nguyên đã được trao. Mọi người đều cảm thấy vui vẻ và biết ơn. Các thành viên đoàn cũng có những trải nghiệm và kỷ niệm thú vị trong suốt hành trình.

Người dân miền Tây phản ứng như thế nào khi thấy dàn xe của Trung Nguyên? - Ảnh 4.