Một người đàn ông ở Trung Quốc đã sáng tạo với phương pháp không thể ngờ đến để có thể tiết kiệm thời gian và tránh bị ướt quần áo bằng cách: vừa lái xe vừa che ô dưới trời mưa.

Ngồi xe mui trần đắt tiền, người đàn ông có cách trú mưa đặc biệt, dân tình cười bò còn cảnh sát ráo riết truy tìm - Ảnh 1.

Pha xử lý cồng kềnh của "chàng trai ô dù".

Sự việc này nhanh chóng được các tài xế phát hiện tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) và cộng đồng mạng nhanh chóng đặt tên cho người đàn ông này là "Convertible Bro" (chàng trai mui trần) hay "Brolly Bro" (chàng trai ô dù).

Ngồi xe mui trần đắt tiền, người đàn ông có cách trú mưa đặc biệt, dân tình cười bò còn cảnh sát ráo riết truy tìm - Ảnh 2.

Biển xe đẹp thế này thì xem ra thân thế của anh chàng cũng "không phải dạng vừa" đâu.

Người lái xe bị mắc mưa khi đang di chuyển trên chiếc xe Mercedes CLK màu đỏ. Và thay vì lựa chọn đơn giản là dựng phần mái che lên bằng cách ấn nút thì người đàn ông này đã "nhanh trí" lấy ngay chiếc ô có trong xe để che mưa.

Ngồi xe mui trần đắt tiền, người đàn ông có cách trú mưa đặc biệt, dân tình cười bò còn cảnh sát ráo riết truy tìm - Ảnh 3.

Người đi đường nhanh chóng phát hiện ra phương pháp trú mưa đặc biệt này

Phương pháp này sau khi được công bố nhanh chóng nhận về nhiều bình luận, người thì cố gắng giải thích cho sự hiện diện của phương pháp đặc biệt này, người thì có phản ứng quyết liệt, người thì cười bò vì sự hài hước của anh chàng.

Trong khi đó, nhà chức trách thành phố Nam Ninh đã xếp sự việc này vào tình trạng lái xe nguy hiểm và hy vọng sẽ tìm được chủ sở hữu chiếc xe Mercedes này.