Bên cạnh những clip giải trí vô thưởng vô phạt thì trên TikTok cũng có khá nhiều clip giúp bạn học được vài thứ hay ho như ăn uống, đi đứng sao cho sang chảnh, thanh lịch. Giắt túi một chút tips cũng không thừa vì biết đâu nó sẽ giúp bạn ghi điểm kha khá trong một tình huống nào đó.

Mới đây, Angela Chu - "hiện tượng dao kéo" lấy chồng đại gia người Thái đã quay 2 clip hướng dẫn chị em cách lên, xuống xế hộp sao cho sang chảnh. Công nhận là xem clip mới thấy ngồi xe sang cũng không đơn giản đâu. Mỗi động tác đều cần chú ý sao cho dứt khoát và thanh lịch. Quan trọng nhất là phải thật khéo léo, sắp đặt chuyện ngồi xuống - thu chân vào - bước chân ra sao cho thuận tiện và không bị hớ hênh khi mặc trang phục cầu kỳ.

Xuống xe sao cho thanh lịch

Bước lên siêu xe sao cho khéo léo

Tuy nhiên, dân tình dành nhiều sự chú ý hơn cả cho 2 chiếc xế hộp mà Angela Chu dùng để làm "ví dụ minh hoạ". 2 chiếc xe này là Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 30 tỷ và Lamborghini Gallardo có giá khoảng hơn 2 tỷ. Đúng là đẳng cấp vợ đại gia có khác, quay clip TikTok sương sương mà "đạo cụ" cũng phải có giá tận 32 tỷ mới chịu!

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 30 tỷ

Chiếc Lamborghini Gallardo có giá khoảng hơn 2 tỷ.

Thường xuyên ngồi xe sang nên không lạ gì khi Angela Chu nằm lòng mọi bí kíp để lên xuống xe sao cho thật thanh lịch. Trên MXH, không khó để bắt gặp gái xinh đang thả dáng bên cạnh những chiếc xế hộp đắt đỏ như: Rolls-Royce, Audi TT, Bentley Continental GT Mulliner Coupe... Được biết, chồng cô cũng rất đam mê siêu xe và có cả bộ sưu tập xe lên đến cả trăm tỉ.

Ngồi Lamborghini - Rolls-Royce sao cho sang cũng phải học, biết đâu sự giàu có ập đến nay mai - Ảnh 5.
Ngồi Lamborghini - Rolls-Royce sao cho sang cũng phải học, biết đâu sự giàu có ập đến nay mai - Ảnh 6.
Ngồi Lamborghini - Rolls-Royce sao cho sang cũng phải học, biết đâu sự giàu có ập đến nay mai - Ảnh 7.
Ngồi Lamborghini - Rolls-Royce sao cho sang cũng phải học, biết đâu sự giàu có ập đến nay mai - Ảnh 8.

Angela Chu thường thả dáng bên cạnh những chiếc xế hộp đắt đỏ

Ngồi xe sao cho sang thì mới học được rồi cơ mà, làm cách nào để có xế hộp mà ngồi như Angela Chu thì cũng khó nói lắm. Thôi thì cứ học tập để biết đâu một ngày sự giàu sang bất ngờ ập đến nhỉ?

Ảnh: Chụp màn hình, Instagram NV