Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được biết tới như một "tay chơi" trong giới Showbiz Việt với khối tài sản đồ sộ. Không những vậy, Mr Đàm còn nắm trong tay bộ sưu tập xế hộp lên tới cả chục tỷ đồng.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 1.

Mở đầu danh sách là siêu xe Cadillac Escalade. Được biết, giá của chiếc xe sau khi được nhập về Việt Nam khoảng 7 tỷ đồng. Đây là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc thông qua các cửa hàng tư nhân.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 2.

Dù đã sở hữu chiếc Cadillac Escalade màu trắng tinh khôi, Mr Đàm còn sở hữu Cadillac Escalade ESV Platinum màu đen tại thị trường nước ngoài với biển số "MR DVH".

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 3.

Bên cạnh những chiếc SUV "cơ bắp", Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu chiếc Toyota Alphard. Chiếc xe có ngoại thất màu trắng và được đưa về từ nước ngoài. Toyota Alphard là dòng MPV cỡ lớn hạng sang với nhiều tiện nghi ở bên trong khoang nội thất, giá bán không dưới 4 tỷ đồng.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 4.

Nam ca sĩ cũng từng xuất hiện với chiếc BMW X4 có giá khoảng 3 tỷ đồng.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 5.

Không kém ấn tượng trong bộ sưu tập của Đàm Vĩnh Hưng là chiếc Ford Transit DCar Limited. Chiếc xe được chủ nhân độ lại theo phong cách riêng có giá khoảng 5,5 tỷ đồng. Chiếc Ford Transit DCar Limited được Đàm Vĩnh Hưng sử dụng cho những chuyến lưu diễn xa.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 6.

Được làm lại theo phong cách cá nhân, kết hợp Tivi, quầy bar nhỏ, ghế bọc da... khiến nội thất chiếc xe giống như một phòng tiếp khách sang trọng.

Đặc biệt, "ông hoàng nhạc Việt" còn từng đăng bán chiếc Lexus RX 350 của mình trên trang Facebook cá nhân với lý do... dư xe. Chiếc Lexus RX 350 từng được mua với giá khoảng 3 tỷ đồng, đây là phương tiện Đàm Vĩnh Hưng ưa thích và thường xuyên sử dụng cho các show diễn trong nước.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 7.

Bài đăng bán Lexus RX 350 nhưng khá khó hiểu khi Mr.Đàm lại đăng kèm một bức hình của BMW X4.

Ngó thử dàn xe của Đàm Vĩnh Hưng: Ít nhưng toàn hàng khủng, nhìn qua là thấy chịu chơi - Ảnh 8.