Nghệ An: Xe rác mất lái gây tai nạn rồi lao thẳng vào nhà dân, 3 người nhập viện cấp cứu

Trưa 6/5, thông tin từ đội CSGT Diễn Châu (Nghệ An), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 3 người bị thương và 1 ngôi nhà của người dân bị hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 6/5, xe ô tô chở rác biển kiểm soát 37C-135... do tài xế Lương Quang Phùng (SN 1976, trú tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đang lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam.

Nghệ An: Xe rác mất lái gây tai nạn rồi lao thẳng vào nhà dân, 3 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi xe đi đến xóm 14, xã Diễn An, huyện Diễn Châu thì va chạm với một chiếc xe máy có 2 người trên xe. Sau đó, xe ô tô tiếp tục lao thẳng vào ngôi nhà của anh Cao Tiến Đạt (SN 1989), ở xóm 14, xã Diễn An, huyện Diễn Châu.

Vụ tai nạn khiến anh Cao Tiến Đạt đang ở trong nhà bị gãy chân và gãy xương sống; 2 người đi trên xe máy (chưa xác định được danh tính) cũng bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng. Cả 3 nạn nhân đã được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nghệ An: Xe rác mất lái gây tai nạn rồi lao thẳng vào nhà dân, 3 người nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Chiếc xe đâm thẳng vào nhà

Tại hiện trường, xe ô tô chở rác nằm gọn trong nhà của anh Cao Tiến Đạt, một cột trụ của nhà bị đâm gãy khiến 1 góc nhà bị đổ sập, nhiều đồ đạc bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT huyện Diễn Châu đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với chính quyền xã Diễn An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; đồng thời thống kê thiệt hại về tài sản do vụ tai nạn gây ra.