Cập nhật 09:15 AM, Chủ nhật Ngày 19, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nghệ An: Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đi xe máy bằng chân gây náo loạn Quốc lộ 1A

Nghệ An: Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đi xe máy bằng chân gây náo loạn Quốc lộ 1A

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đánh võng, điều khiển xe máy bằng chân trên Quốc lộ 1A vừa bị Công an huyện Diễn Châu triệu tâp, tạm giữ phương tiện, lập biên bản xử lý.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh nhiều nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm và còn dùng chân lái xe trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An, khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Nhiều thanh niên tại huyện Diễn Châu, Nghệ An, chạy xe máy lạng lách, gây náo loạn Quốc lộ 1A. Video: Otofun.

Đến nay, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An, đã xác định danh tính của những nam thanh niên trên và qua đó đã triệu tập 8 đối tượng, tạm giữ 6 xe máy. Tại cơ quan điều tra, các thanh niên trên khai nhận do bốc đồng và nhận thức còn hạn chế nên đã có các hành vi như trên.

Theo Công an huyện Diễn Châu, có 6 đối tượng trực tiếp cầm lái, trong đó, Phạm Văn Dũng (SN 1996), Hoàng Văn Hoan (SN 1997), Lê Đăng Tuấn (SN 1996) đều trú ở xóm 6A, xã Diễn Kỷ đã vi phạm giao thông với hành vi không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, ngăn cản các phương tiện tham gia giao thông và không có giấy phép lái xe.

Nghệ An: Triệu tập 8 thanh niên lạng lách, đi xe máy bằng chân gây náo loạn Quốc lộ 1A - Ảnh 2.

Thanh niên lái xe máy bằng chân được xác định là Lê Văn Chí.

Đối tượng Phạm Đình Giáp (SN 1994) trú ở xóm 6A, Diễn Kỷ và Nguyễn Văn Lợi (SN 1994) trú ở xóm 14, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu có hành vi không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định khi tham gia giao thông.

Riêng đối tượng Lê Văn Chí (SN 1995), trú xóm 6A, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu được xác định là người đã dùng chân để điều khiển xe máy.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: