Cập nhật 02:32 PM, Chủ nhật Ngày 18, Tháng 6, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nghệ An: Tông vào dải phân cách, xe tải lật nhiều vòng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ

Nghệ An: Tông vào dải phân cách, xe tải lật nhiều vòng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm nghiêng và nhiều người dân đã phá cửa để giải cứu tài xế cũng như phụ xe bị mắc kẹt trong cabin.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 7h30 sáng nay, ngày 18/6/2017, trên quốc lộ 1A km 406, địa bàn xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, khiến nhiều người dân không khỏi kinh hoàng và hoảng sợ.

Nghệ An: Tông vào dải phân cách, xe tải lật nhiều vòng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn của xe tải.

Nghệ An: Tông vào dải phân cách, xe tải lật nhiều vòng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ - Ảnh 2.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe tải nằm nghiêng giữa đường và nhiều người dân đã phá cửa để giải cứu tài xế cũng như phụ xe bị mắc kẹt trong cabin.

Vào thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS: 37C-109.69 đang lưu thông theo hướng Nam–Bắc. Khi đến đoạn đường trên, thì bất ngờ bị mất lái, đâm trực diện vào dải phân cách. Cú va chạm mạnh khiến xe tải lộn nhiều vòng và nằm nghiêng giữa làn đường ngược chiều.

Sau vụ tai nạn, nhiều người dân đã phá cửa để giải cứu tài xế cũng như phụ xe bị mắc kẹt trong cabin. Rất may, lúc xảy ra vụ tai nạn, tại khu vực này không có phương tiện lưu thông nên không có thiệt hại đáng tiếc nào về người.

Vụ tai nạn khiến đầu xe tải bị hư hỏng nặng. Toàn bộ gương kính xe tải vỡ vụn, văng tung tóe khắp mặt đường, dầu nhờn chảy lênh láng trên mặt đường. Riêng cọc biển báo cấm đi ngược chiều giữa dải phân cách bị đâm bật gốc, văng xa hàng chục mét.

Ảnh: Nông Nghiệp.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!