Cập nhật 05:01 PM, Thứ hai Ngày 19, Tháng 6, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Ngất ngây với Porsche 911 Targa 4S sở hữu bộ áo màu thạch anh tím tại Thái Lan

Ngất ngây với Porsche 911 Targa 4S sở hữu bộ áo màu thạch anh tím tại Thái Lan

Mẫu xe thể thao Porsche xuất hiện tại thành phố Bangkok, Thái Lai với ngoại thất sơn màu thạch anh tím hiếm gặp.

Porsche 911 Targa 4S là chiếc xe mui trần hấp dẫn nhất của hãng xe thể thao đến từ Đức khi mui của mẫu xe này gồm hai phần, phía trước là mui mềm chỉ mất khoảng 15 giây để đóng hoặc mở. Phía sau là vòm kính có thể đóng hoặc mở chỉ trong vòng vài giây để tạo ra không gian chứa phần mui mềm phía trước. Ngoài ra 911 Targa 4S còn có một sức mạnh đáng kể lên đến 420 mã lực.

Ngất ngây với Porsche 911 Targa 4S sở hữu bộ áo màu thạch anh tím tại Thái Lan - Ảnh 1.

Porsche 911 Targa 4S sở hữu bộ áo màu thạch anh tím tại Thái Lan.

Có lẽ những điều ấn tượng ở trên dành cho chiếc 911 Targa 4S vẫn chưa đủ thuyết phục các khách hàng tại Thái Lan nên một đại lý Porsche ở thành phố Bangkok đã đưa về nước một chiếc mang ngoại thất thạch anh tím độc đáo và hiếm gặp trên thế giới.

Đối với nhiều tay chơi, việc lựa chọn màu sắc trên những chiếc xe cũng khá quan trọng và chọn cho mình một chiếc xe thể thao mui trần có bộ áo màu thạch anh tím vừa ít đụng hàng mà còn mang đến sự bình yên và may mắn cho chủ nhân.

Đối lập với ngoại thất màu thạch anh tím là các chi tiết như khung chịu vòm kính sơn bạc, ống xả mạ crôm và bộ la-zăng 20 inch 5 chấu kép thể thao sơn màu đen với điểm nhấn là viền ngoài hoàn thành màu bạc. Đó còn chưa kể đến cùm phanh màu vàng nổi bật.

Ngất ngây với Porsche 911 Targa 4S sở hữu bộ áo màu thạch anh tím tại Thái Lan - Ảnh 2.

Trên thế giới, rất hiếm những chiếc Porsche 911 Targa 4S được sơn màu thạch anh tím.

Tại thị trường Việt Nam, Porsche 911 Targa 4S vẫn còn là cái tên xa lạ khi chỉ có 1 chiếc duy nhất được đưa về nước, chiếc xe thể thao mui trần có ngoại thất màu trắng và đi kèm giá bán 8,9 tỷ Đồng.

Cung cấp sức mạnh cho Porsche 911 Targa 4S vẫn là khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít hoàn toàn mới. Động cơ đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất tối đa 420 mã lực, tăng 55 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

Kết hợp cùng hộp số 7 tốc độ PDK và hệ dẫn động 4 bánh, động cơ cho phép Porsche 911 Targa 4S mất khoảng 4,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn. Tốc độ tối đa của xe là 302 km/h. Theo Porsche, 911 Targa 4S tiêu thụ trung bình 8 lít xăng/100 km.

Mui của 911 Targa 4S gồm hai phần, phía trước là mui mềm chỉ mất khoảng 15 giây để đóng hoặc mở. Phía sau là vòm kính có thể đóng hoặc mở chỉ trong vòng vài giây để tạo ra không gian chứa phần mui mềm phía trước. Đây cũng là điểm nhấn trên thiết kế của Porsche 911 Targa 4S.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!