Ngất ngây với concept cực chất của Land Rover Discovery

Mẫu xe Land Rover Discovery sẽ biến mình thành một mẫu xe tương lai với concept thiết kế cực kỳ thú vị và đa năng cho bất cứ một nhu cầu sử dụng nào của khách hàng. Trước tiên, với bố trí không gian nội thất rộng rãi cùng 7 ghế ngồi, cách cài đặt từng vị trí ghế linh động có thể giúp chủ nhân của chiếc xe có thể biến hoá chiếc xe của mình thành nhiều dạng chỗ ngồi khác nhau cho từng mục đích sử dụng.

Giả sử trong trường hợp cần nhiều không gian để đồ, chủ xe có thể gập hết 6 ghế phụ bên trong xe để tăng thể tích chứa đồ. Trong trường hợp đón đưa những hành khách vip, chiếc ghế giữa ở hàng thứ 2 có thể biến hình thành một chiếc bàn tiện lợi. Hoặc ngay cả khi chỉ có 3 người, chiếc xe Land Rover Discovery này cũng có cách xếp chỗ khá thú vị.

Mẫu xe concept mới của Land Rover Discovery với tên gọi Vision.

Ngoài ra cũng cần phải nói đến hàng loạt tiện ích khác như việc loại bỏ cột B và cách mở cửa xe tương tự như những chiếc xe Rolls-Royce cao cấp khiến việc ra vào Land Rover Discovery tiện lợi hơn, các hàng ghế đều có phần lưng dễ dàng lắp đặt thêm ipad để tạo màn hình giải trí, tại các cửa xe được bố trí các valy xếp khá thuận tiện để phục vụ chứa đồ cho hành khách trên những chuyến đi dài, phía đuôi xe có ghế và tựa chân để phục vụ nhu cầu đi câu cá của chủ xe..... Hiện nay vẫn chưa rõ mẫu xe concept này có trở thành hiện thực hay không nhưng bất kỳ ai khi xem đoạn video trên đều rất thích thú với sự sáng tạo của Land Rover.