Đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ hội

Một buổi đại tiệc siêu xe diễn ra tại trường đua Shanghai International Circuit, Trung Quốc có thể khiến giới nhà giàu cũng như các bạn trẻ mê xe trên toàn thế giới hiểu vì sao các hãng siêu xe đình đám lại rất ưu ái thị trường khổng lồ này.

Ngất ngây đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ tập tại trường đua. Video: Youtube.

Hàng chục siêu xe góp mặt tại trường đua trong đó không khó để bắt gặp nhiều chiến mã có giá trị hàng triệu USD, hay phải thuộc diện cực giàu mới mong sở hữu. Có thể kể đến những cái tên như Lamborghini Veneno Roadster, cặp đôi Pagani Zonda 760 JC và Koenigsegg One: 1 JC có một không hai hay nhiều siêu phẩm khác như Bugatti Veyron, Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder hay McLaren P1.

Đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ hội - Ảnh 2.

Pagani Zonda 760 JC và Koenigsegg One: 1 JC xếp hàng đầu cùng với "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron. Phía sau là bộ 3 siêu phẩm hybrid đình đám bao gồm Ferrari LaFerrari màu trắng, kế đến là Porsche 918 Spyder và McLaren P1.

Đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ hội - Ảnh 3.

Bộ 3 Lamborghini Veneno Roadster màu đỏ, Pagani Zonda 760 JC và Koenigsegg One: 1 JC.

Đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ hội - Ảnh 4.

Lamborghini Veneno Roadster chỉ có 9 chiếc được bán ra trên toàn thế giới với mức giá 4,4 triệu USD.

Đoàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng của đại gia Trung Quốc tụ hội - Ảnh 5.

Cặp đôi Pagani Zonda 760 và Koenigsegg One: 1 hàng thửa của một đại gia Trung Quốc dự kiến có giá không dưới 2,5 triệu USD mỗi chiếc tại thị trường nước ngoài.